test2

Cầm cavet xe máy để vay tiền có an toàn không? Cần lưu ý gì khi cầm cavet xe máy để vay tiền?

Bạn đang cần gấp một khoản để chi tiêu việc cá nhân, bạn chỉ có xe máy nhưng không thể cầm vì còn cần đi làm mỗi ngày. Cầm cavet xe máy là giải pháp tiền lợi duy nhất giải quyết nhanh chóng những vấn đề trên được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ cho vay bằng hình thức cầm cavet xe máy với hình thức xét duyệt online và nhận tiền nhanh chóng qua tài khoản. Hãy cùng Vay Tiền 57 tìm hiểu chi tiết về hình thức cầm cavet xe máy trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu cầm cavet xe máy là gì?

Cavet xe máy hay còn gọi là giấy tờ xe máy là tấm thẻ được cấp khi anh em đăng ký xe chính chủ tại cơ quan công an. Trên cavet xe máy sẽ có thông tin đầy đủ của chủ xe và dựa vào cavet này người ta sẽ xác nhận được xe có chính chủ hay không.

Cầm cavet xe máy thủ tục đơn giản giải ngân nhanh chóng

Cầm cavet xe máy thủ tục đơn giản giải ngân nhanh chóng

Cầm cavet xe máy là hình thức cầm cố với tài sản là cavet (giấy tờ xe). Số tiền được vay có thể lên đến 80-90% giá trị của chiếc xe (được tính ở thời điểm cầm). Hình thức cầm cavet xe máy giúp người chơi giải quyết được vấn đề tài chính nhanh chóng như thanh toán hóa đơn, viện phí, đóng tiền học…

Chỉ với vài giấy tờ cơ bản, khách hàng đã có thể thực hiện hồ sơ cầm cavet xe máy nhanh chóng và nhận tiền giải ngân ngay trong ngày. Với đa dạng gói trả và lãi suất tương đối nên hình thức cầm cavet xe máy là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng có nhu cầu tài chính gấp.

>>Xem thêm: giấy vay nợ

Cầm cavet xe máy ở đâu?

Trước nay, mọi người vẫn quen với hình thức cầm đồ truyền thống tại các cửa hiệu cầm đồ tư nhân để cầm xe máy, laptop… để được nhận tiền nhanh chóng. Cho đến nay, hình thức cầm cavet xe máy là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi cầm cố để giải quyết các nhu cầu cấp bách về tài chính.

Ngoài những cửa hiệu cầm đồ tư nhân thì hiện nay, các công ty tài chính online phát triển mạnh mẽ với lợi thế vốn dồi dào và giải ngân nhanh chóng, tiền chuyển ngay về tài khoản người vay… được người tiêu dùng đánh giá cao. Bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm cavet xe máy chỉ với vài thao tác.

Ưu và nhược điểm khi cầm cavet xe máy online

Với những khách hàng thường hay sử dụng dịch vụ cầm đồ truyền thống thì cũng sẽ không còn lạ gì với hình thức cầm cavet xe máy. Tuy nhiên với hình thức cầm đồ truyền thống thì có một bất tiện là người cầm sẽ không có xe máy để di chuyển do phải để lại hiệu cầm đồ và lãi suất cũng khá cao.

Cầm cavet xe máy với nhiều ưu điểm

Cầm cavet xe máy với nhiều ưu điểm

Vì vậy hình thức cầm cavet xe máy online ra đời và mang nhiều ưu điểm hơn so với hình thức cầm đồ truyền thống.

>>Xem thêm: vay tiền bằng cmnd và thẻ atm

Ưu điểm

 • Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần có CMND và Cavet xe máy (bản gốc). 
 • Hồ sơ đăng ký sẽ được xét duyệt online  với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,1% mỗi tháng. 
 • Hỗ trợ cầm cavet xe máy lới hạn mức cao lên đến 80-90% giá trị xe. 
 • Người cầm có thể giữ lại xe máy để di chuyển đi lại mà không cần để lại nơi cầm.
 • Khách hàng có thể trả cả gốc lẫn lãi hàng tháng, giúp giảm nhẹ gánh nặng khi tất toán.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm hấp dẫn trên thì cầm cavet xe máy online cũng có nhược điểm riêng như sau: 

 • Hạn mức và số tiền vay phụ thuộc vào giá trị xe máy nên đôi khi không được nhiều như mong muốn.
 • Trong thời gian cầm Cavet xe, bạn không có giấy tờ xe để tham gia giao thông, đi đường dài.
 • Thủ tục có thể kéo dài từ 1-2 ngày tùy vào tình trạng hồ sơ của khách hàng và thủ tục thẩm định của công ty tài chính.

Những lưu ý khi cầm cavet xe máy mà khách hàng cần biết

 • Người cầm cavet xe cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để chuẩn bị hồ sơ: Cavet xe bản gốc, CMND hoặc căn cước công dân người cầm, hộ khẩu bản gốc hoặc sao y công chứng, tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Khách hàng cần có thu nhập ổn định để đảm bảo chi trả và cân nhắc số tiền vay phù hợp để tránh gây áp lực tài chính cho bản thân.
 • Trong trường hợp người cầm cavet xe máy không chính chủ phải có sự đồng ý chấp thuận của chủ xe. Và tất nhiên số tiền giải ngân sẽ không cao chỉ từ 30-40% giá trị xe.
 • Cân nhắc và tham khảo những ưu và nhược điểm của các hiệu cầm đồ và công ty tài chính để lựa chọn địa chỉ cầm cavet xe máy phù hợp.

Những lưu ý quan trong khi cầm cavet xe máy dành cho người mới

Những lưu ý quan trong khi cầm cavet xe máy dành cho người mới

Kết luận

Cầm cavet xe máy hiện đang là xu hướng mới dần thay thế cho hình thức cầm đồ truyền thống. Vay Tiền 57 vừa gửi đến anh em chi tiết thông tin về hình thức cầm đồ mới này. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho anh em một giải pháp tài chính tốt nhất.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng