test2

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Thông tin liên quan cần nắm được?

F88 là tổ chức tài chính nổi tiếng với lĩnh vực hoạt động chính là cầm đồ các loại tài sản. Thế nhưng liệu F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Nếu có thể dùng sổ bảo hiểm để cầm cố tại F88 thì khách hàng cần đăng ký như thế nào và mức lãi suất phải chịu là bao nhiêu? Cùng Vay Tiền 57 giải đáp vấn đề này sau đây. 

>>> Xem thêm: Vay tiền qua thẻ atm

Có nên lựa chọn F88 để thực hiện cầm đồ hay không?

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết về việc F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không, bạn hãy cùng Vay Tiền 57 xem rằng có thực sự nên tiến hành cầm đồ tại F88 hay không. Những thông tin về các mặt nổi bật của F88 dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được cho câu hỏi trên nên cùng theo dõi nhé!

  • F88 được biết đến là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực cầm cố tài sản.
  • Hệ thống phòng giao dịch của F88 trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm hỗ trợ khách hàng đến cầm đồ nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, F88 còn lập kỷ lục sở hữu tới 100 chi nhánh giao dịch vào ngày 16 tháng 9 năm 2020.
F88 có hàng trăm phòng giao dịch trên toàn quốc

F88 có hàng trăm phòng giao dịch trên toàn quốc

  • Trong tất cả các đơn vị tài chính hoạt động cùng lĩnh vực, F88 được nhận định là nơi có mức lãi suất cho vay thấp nhất.
  • Thủ tục vay và cầm đồ tại F88 vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 15 đến 30 phút kể từ thời điểm hồ sơ được xét duyệt thành công.
  • Cho phép khách hàng sử dụng nhiều loại tài sản khác nhau để thế chấp dễ dàng nhất như: ô tô, xe máy, đăng ký ô tô/xe máy, điện thoại, trang sức, laptop, sim số,… 
  • Hỗ trợ khách hàng đến cầm đồ nhận tiền giải ngân cũng như thanh toán khoản vay bằng nhiều phương thức tiện lợi.

Cầm sổ bảo hiểm để vay tiền tại F88 có được không?

Đây được xem là thắc mắc có khá nhiều người đặt ra khi có ý định cầm cố tài sản tại F88. Thực tế, F88 có cung cấp hình thức cho vay cầm cố sổ bảo hiểm xã hội nhưng chỉ những người đang sinh sống tại Hải Phòng, Hồ Chí Minh và Hà Nội mới có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ này.

Cầm sổ bảo hiểm tại F88 nhanh chóng

Cầm sổ bảo hiểm tại F88 nhanh chóng

Tuy nhiên, theo quy định thì số bảo hiểm xã hội không được tính là tài sản có thể đem đi cầm cố nên F88 không đưa ra hạn mức vay cụ thể cho hình thức vay này. Vì thế, để biết được hạn mức có thể vay khi cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88, bạn cần phải đến tận nơi hoặc liên lạc qua điện thoại để nhờ nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Cùng với đó khi dùng sổ bảo hiểm xã hội để cầm cố tại F88, bạn cũng sẽ không được hưởng thêm bất cứ quyền lợi nào. Vậy nên, nếu thật sự cần một khoản tiền để phục vụ nhu cầu cá nhân, bạn hãy cân nhắc dùng những tài sản giá trị khác để cầm đồ tại F88.

Mức lãi suất của cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88

Sau khi biết được F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không, chắc chắn bạn cũng đang rất tò mò không biết mức lãi suất đối với hình thức vay này là bao nhiêu đúng không? Tương tự như khi dùng các tài sản khác đề cầm cố, cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 sẽ có mức lãi suất khoảng 1,1%/tháng tương đương 13,2%/năm.

Nhìn chung, mức lãi suất này chỉ cao hơn một chút so với lãi suất của hình thức vay thế chấp tại các tổ chức tín dụng và ngân hàng. Còn nếu so với hình thức cầm đồ truyền thống thì lãi suất tại F88 có thể nói là thấp hơn rất nhiều.

Khi cầm sổ bảo hiểm tại F88, ngoài phải trả nợ theo mức lãi suất như trên, bạn còn phải chi trả tiền cho một số loại phí phát sinh thêm như: phí quản lý tài sản cầm cố, phí thẩm định điều kiện cho vay, phí lưu trữ kho bãi. 

Quy trình cần tiến hành khi cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88

Nếu có nhu cầu dùng sổ bảo hiểm xã hội để thế chấp và vay vốn tại F88, bạn cần chọn ra một cơ sở của tổ chức tài chính này gần nhất với nơi mình sinh sống để thực hiện việc cầm cố theo quy trình sau:

Quy trình cầm sổ bảo hiểm xã hội tại tổ chức tài chính F88

Quy trình cầm sổ bảo hiểm xã hội tại tổ chức tài chính F88

  • Bước 1: Vào trang web chính thức của F88 và đăng ký vay tiền theo các thông tin có sẵn.
  • Bước 2: Đợi nhân viên chăm sóc khách hàng của F88 liên lạc xác nhận và tư vấn kỹ lưỡng hơn về hình thức vay bạn đã chọn. 
  • Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến việc cầm sổ bảo hiểm xã hội theo yêu cầu của F88 ra chi nhánh gần nhất để được thẩm định giá trị tài sản trực tiếp và hoàn thành hồ sơ vay.
  • Bước 4: Nhận tiền vay thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt và tài sản của bạn sẽ được F88 niêm phong cẩn thận.

>>> Xem thêm:  Vay tiền bằng cavet xe

Kết luận

Bài viết bên trên đã giúp bạn đã xác định được F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không. Vay Tiền 57 hy vọng qua đây bạn cũng đã tìm được đơn vị tài chính chuyên cầm cố tài sản uy tín và có thể thực hiện vay tiền nhanh chóng khi cần nhé!

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng