test2

Kinh nghiệm vay tiền homecredit cho những ai chưa biết?

Vay tiền homecredit là một hình thức cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Vậy các vay tiền tại đây như thế nào, kinh nghiệm vay tiền homecredit thực hiện ra sao? Tất tần tật sẽ được Vay Tiền 57 bật mí qua bài viết sau, mời các bạn cũng tham khảo chi tiết nhé.

Vay tiền homecredit là gì

Hình thức vay tiền homecredit là các vay tiền mặt của công ty tài chính hàng đầu Việt Nam – HomeCredit. Dịch vụ này hỗ trợ những khách hàng có khoản thu nhập vừa phải và có thể thời gian gia hạn ngắn.

Vay tiền homecredit là gìVay tiền homecredit là gì

Số tiền có thể vay từ hình thức này thường giao động từ 10 – 80 triệu đồng/ một người. Khi muốn thực hiện vay tiền, người đi vay có thể thực hiện vay trên app hoặc có thể đến tận công ty để vay.

Ngoài ra, địa điểm cho vay tiền homecredit không bắt khách hàng phải thế chấp tài sản cá nhân để vay được khoản tiền mong muốn. Thứ mọi người cần phải mang theo gồm: chứng minh nhân dân và bảng tiền lương 3 tháng gần nhất.

Các hình thức vay tiền phổ biến tại homecredit

Hiện nay, công ty này cho phép mọi người được vay mượn tiền mặt theo 2 hình thức chính là: vay tiền trả góp và vay tiền tín chấp. Để hiểu chi tiết thêm về các hình thức này, mời mọi người hãy cùng Vay Tiền 57 đi khám phá ngay.

Cách thức vay tiền homecredit Cách thức vay tiền homecredit 

Vay tiền trả góp

Hình thức vay tiền trả góp homecredit khách hàng sẽ được phép vay với số tiền tối đa lên tới 80 triệu đồng. Hơn nữa, thời hạn cho vay lên tới 48 tháng cùng với khoản lãi suất thấp chỉ 1,66%/ tháng.

Để thực hiện vay tiền, người đi vay cần phải đưa là những loại giấy tờ cần thiết như: giấy tạm trú, căn cước công dân, bảng lương và sổ hộ khẩu.

Khi thẩm định thành công, là mọi người đã có thể nhận được tiền sau 3 tiếng.

Hình thức vay tiền này rất linh hoạt, cho phép khách hành có thể trả lại bằng bất ký phương thức thanh toán nào. Không những thế, bạn hoàn toàn được trả nợ trước thời gian quy định (áp dụng trên 63 tỉnh thành trên cả nước).

Vay tiền homecredit tín chấp

Vay tiền tín chấp được hiểu là vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản đảm bảo hiện có. Hình thức này cho phép khách hàng được phép vay với số tiền từ 10 – 70 triệu đồng.

Vay tín chấp thông thường quá trình thực hiện khá nhanh chóng, thời gian diễn ra chỉ từ 10 – 15 phút.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới thì số tiền vay chỉ dao động từ 10 – 30 triệu, còn khách hàng cũ có thể vay được khoản tiền tối đa lên tới 70 triệu đồng.

>> Xem Thêm : Vay tiền theo sim viettel

Kinh nghiệm vay tiền homecredit cho người mới 

Sau đây là một số kinh nghiệm khi đi vay tiền homecredit mà mọi người lên tham khảo qua trước khi thực hiện như:

Đọc kỹ hợp đồng cho vay

Trước khi đưa ra quyết định vay tiền thì việc đầu tiên người đi vay cần phải chú ý chính là bản đồng đồng cho vay tiền. Bạn phải đọc kỹ từng điều khoản một, đặc biệt là các khoản tiền lãi suất, phí phạt, thời gian nộp,…

Kinh nghiệm vay tiền homecreditKinh nghiệm vay tiền homecredit 

Khi mọi người khó hiểu hoặc thấy bất cập ở một số chỗ thì hãy yêu cầu nhân viên giải thích. Nếu thấy nghiêm trọng hoặc không có câu trả lời hợp lý thì khách hàng sẽ từ chối ký tên vào giấy cho vay nợ.

Tránh vay quá nhiều

Mọi khoản vay từ các bên tín dụng, tổ chức cho vay hoặc các ngân hàng bạn đều phải trả một khoản phí nhất định (ngay cả vay tiền homecredit cũng vậy). Nên mọi người cần phải cân nhắc về khoản tài chính cá nhân hàng tháng.

Khi vay với số tiền quá lớn mà bạn không đủ tiền để trả sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, sinh hoạt và cả công việc.

Theo kinh nghiệm vay tiền homecredit của chúng tôi khuyên bạn nên nộp tiền đúng hạn.

Thanh toán đúng hạn

Phí phạt khi vay tiền homecredit khá lớn và tính với lãi suất theo từng ngày. Bởi vậy người đi vay cần phải nhờ thời gian thành đoán đúng hạn để không phải chịu nộp phạt.

Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì dịch vụ vay tiền này sẽ luôn gửi tin nhắn nộp tiền hàng tháng vào tin nhắn.

>> Xem Thêm : Vay lại doctor đồng

Hướng dẫn khách hàng thực hiện vay tiền homecredit trên app

Hình thức vay tiền homecredit trên ứng dụng trực tuyến hiện không còn xa lạ với nhiều khách hàng quen nữa. Tuy nhiên, với những anh em lần đầu vay vẫn còn bỡ ngỡ thì có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây.

  • Bước 1: Tải ứng dụng homecredit về điện thoại hoặc truy cập theo đường link để để với trang web chính thức.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản và điền các thông tin số cần thiết vào bên trong các mục như: tên người vay, số điện thoại và nhập số hợp đồng.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp để gửi bạn số hợp đồng riêng của từng khách hàng.
  • Bước 4: Chờ phê duyệt trong vòng 15 – 20 phút, khi hiện dòng thông báo thành công bạn có thể thoát ra ngoài.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm vay tiền homecredit từ những trải nghiệm của Vay Tiền 57 tại công ty này. Hy vọng với qua những thông tin được chia sẻ đã giúp mọi người có thêm nhiều thông tin bổ ích về hình thức vay tiền này.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng