test2

Lãi suất vay ngân hàng BIDV là bao nhiêu? Một vài lưu ý khi thực hiện vay vốn ngân hàng

Nếu anh em đang có ý định vay vốn tại ngân hàng BIDV nhưng chưa biết được thông tin lãi suất vay ngân hàng BIDV là bao nhiêu thì Vay Tiền 57 sẽ chia sẻ ngay và luôn cho anh em.

Ngoài lãi suất cho vay chúng tôi sẽ còn chia sẻ thêm cả những thông tin quan trọng liên quan đến việc cho vay nữa, anh em nhớ chú ý theo dõi nhé!

Thế nào được gọi là lãi suất vay ngân hàng?

Trước khi đi vào tìm hiểu lãi suất vay ngân hàng BIDV thì Vay Tiền 57 sẽ lý giải cho anh em hiểu thế nào được gọi là lãi suất vay ngân hàng.

Anh em có thể hiểu một cách đơn giản như sau: Khi anh em thực hiện vay vốn tại ngân hàng ngoài khoản tiền gốc đã nợ ra thì anh em sẽ phải trả thêm cho ngân hàng một số tiền coi như phí cho vay và đó được gọi là lãi suất vay ngân hàng.

Dù anh em có vay trực tiếp, vay online hay vay ở bất cứ đâu thì anh em đều phải hoàn trả cả tiền gốc lẫn lãi suất cho bên cho vay. Đây là quy luật bất thành văn mà anh em phải chấp nhận khi thực hiện vay vốn.

Lãi suất cho vay này sẽ được người vay trả cho ngân hàng hàng tháng, thời hạn vay càng lâu thì mức lãi suất phải trả lại càng nhiều. 

Ví dụ: Anh em vay 30 triệu với mức lãi suất là 3% trong vòng 1 năm thì mỗi tháng anh em phải trả ngân hàng 3% của 30 triệu. Còn nếu anh em cũng vay khoản trên với thời hạn là 2 năm thì anh em phải trả liên tục số tiền lãi đó trong vòng 2 năm.

Thông tin chi tiết về lãi suất vay ngân hàng BIDVThông tin chi tiết về lãi suất vay ngân hàng BIDV

>> Xem Thêm : Vay tiêu dùng tpbank

Lãi suất vay ngân hàng BIDV là bao nhiêu?

Để thuận tiện cho việc vay vốn của anh em thì Vay Tiền 57 sẽ chia sẻ luôn cho anh em mức lãi suất vay ngân hàng BIDV mà anh em đang cần tìm hiểu.

Có những hình thức vay lãi suất vay nào?

Thông thường sẽ có 2 loại hình thức vay lãi suất là vay tín chấp và vay thế chấp. Đối với mỗi hình thức vay thì cách tính lãi suất cũng sẽ khác nhau.

Đối với hình thức vay tín chấp thì mức lãi suất sẽ được cố định từ ban đầu cho đến khi người vay trả nợ.

Còn đối với hình thức vay thế chấp thì sẽ không thay đổi trong khoảng thời gian đầu thế nhưng sau đó sẽ còn phụ thuộc vào sự biến đổi của thị trường.

Có những loại lãi suất vay nào?

Đối với mỗi loại sản phẩm vay thì sẽ tính mức lãi suất khác nhau thế nhưng nhìn chung là có 3 loại lãi suất như sau: Đầu tiên là lãi suất cố định (được giữ nguyên từ đầu cho đến khi kết thúc hợp đồng vay), thứ hai là lãi suất thả nổi (loại lãi suất này được điều chỉnh và thay đổi theo thời gian, thị trường).

Thứ ba là lãi suất hỗn hợp (là loại lãi suất kết hợp giữa lãi suất cố định và thả nổi, nghĩa là có thời gian thì lãi suất cố định còn có thời gian thì lãi suất điều chỉnh theo thị trường).

Có tới 3 loại lãi suất vay ngân hàng BIDVCó tới 3 loại lãi suất vay ngân hàng BIDV

Lãi suất vay ngân hàng BIDV là bao nhiêu?

Đối với ngân hàng BIDV – một trong những ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất hiện này thì mức lãi suất được tính đối người vay vốn như sau:

  • Lãi suất vay tín chấp (không tài sản thế chấp) là từ 9% trên 1 năm.
  • Lãi suất vay thế chấp (có tài sản đảm bảo) chỉ từ 6.2% trên 1 năm. 

>> Xem Thêm : Vay mirae asset

Một vài lưu ý quan trọng khi thực hiện vay lãi suất ngân hàng BIDV

Tuy BIDV là một địa chỉ cho vay lớn và uy tín thế nhưng trong quá trình tìm hiểu và thực hiện vay lãi suất thì anh em vẫn cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

  • Trước khi thực hiện vay phải xác định rõ mức thu nhập, chi tiêu và khả năng chi trả lãi suất hàng tháng từ đó cân đối với mức vay sao cho phù hợp.
  • Nên tìm hiểu trước mức lãi suất, các gói vay và điều khoản vay của ngân hàng và lựa chọn gói vay có lợi cho mình nhất có thể.

Lãi suất vay ngân hàng BIDV cực hấp dẫnLãi suất vay ngân hàng BIDV cực hấp dẫn

  • Khi thực hiện ký kết hợp đồng cho vay phải kiểm tra các thông tin cho chính xác, đọc thật kỹ trước các quy định, điều luật trước khi đặt bút ký tên.
  • Ngay khi nhận được vốn ngân hàng cho vay phải kiểm tra số tiền đó có đúng với khoản vay đã ký kết trong hợp đồng chưa, nếu chưa thì phải kiến nghị ngay và luôn để ngân hàng giải quyết.
  • Nên yêu cầu nhận lại hồ sơ vay từ phía ngân hàng sau khi đã hoàn trả số tiền vay và kết thúc hợp đồng cho vay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà Vay Tiền 57 muốn chia sẻ về việc vay vốn và lãi suất vay ngân hàng BIDV, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho anh em trong quá trình vay vốn tương lai.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng