test2

Thông tin cần lưu ý về lãi vay ngân hàng agribank

Nhờ mang đến các sản phẩm vay và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ngân hàng Agribank luôn được nhiều người gửi gắm sự tin tưởng cũng như ưu tiên lựa chọn làm nơi vay vốn khi cần. Bài viết sau đây của Vay Tiền 57 sẽ giới thiệu những thông tin liên quan tới lãi vay ngân hàng Agribank để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ưu thế của lãi vay ngân hàng Agribank

Thực hiện vay vốn tại ngân hàng Agribank giúp người vay được hưởng những lợi ích  về mặt lãi suất cụ thể như sau:

Mức lãi suất luôn giữ cố định

Thông thường nếu chọn vay vốn tại các ngân hàng khác ở Việt Nam, người vay chỉ được tận hưởng ưu đãi lãi suất trong khoảng thời gian từ 3 đến 12 tháng đầu. Trong quá trình vay vốn tiếp theo, người vay sẽ chịu mức lãi suất tính theo công thức tổng biên độ và lãi suất tiết kiệm 13 tháng.

Lãi vay ngân hàng Agribank luôn được giữ ở mức ổn địnhLãi vay ngân hàng Agribank luôn được giữ ở mức ổn định

Tuy nhiên, đối với ngân hàng Agribank, bạn sẽ không phải lo về khoản thay đổi lãi suất vì trong suốt thời gian vay vốn, nơi đây luôn giữ mức lãi suất vay ổn định và tốt nhất. Nếu như có sự điều chỉnh lãi suất vay vào một thời điểm bất kỳ, nhân viên của ngân hàng Agribank sẽ lập tức thông báo đến người vay nhanh nhất.

>>Xem thêm: Vay tiêu dùng Vietcombank

Không phạt phí trả nợ trước hạn

Có lẽ điều khiến bất cứ người vay nào cũng phải lo ngại khi đi vay vốn tại các ngân hàng chính là việc trả nợ trước hạn. Tại một số ngân hàng, nếu bạn thực hiện trả nợ trước hạn sẽ bị phạt từ 3 đến 5%/tổng số tiền trả nợ trước.

Thế nhưng, với ngân hàng Agribank thì vấn đề này hoàn toàn không xảy ra nên bạn có thể yên tâm hoàn thành hồ sơ vay khi có nhu cầu.

Hướng dẫn tính lãi vay ngân hàng Agribank mới nhất

Khi vay vốn tại ngân hàng Agribank, một trong những điều quan trọng nhất định người vay cần phải hiểu rõ và nắm chắc là biết cách tính lãi vay.

Việc tự tính ra được những con số phải trả cụ thể này sẽ giúp bạn chuẩn bị được số tiền cần thanh toán mỗi khi đến hạn cũng như tính được tổng chi phí cho gói vay mình đang sử dụng.

Lãi vay ngân hàng Agribank hiện được tính theo công thức là: Tiền lãi vay = Khoản tiền vốn đi vay x Lãi suất vay x Số ngày thực tế trong một tháng/Tổng số ngày trong năm (365 ngày).

Vay Tiền 57 sẽ đưa ra một ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn như sau: Khách hàng vay A muốn vay 200 triệu đồng trong vòng 12 tháng với mức lãi suất là 10%/năm thì cách tính lãi vay cụ thể là:

Tiền lãi vay = (200.000.000 * 10% * 30)/365 = 1.643.836 đồng.

Đây chỉ là công thức tính lãi vay tại ngân hàng Agribank dành cho những tháng có 30 ngày. Còn với các tháng có 28 hoặc 31 ngày, bạn cần phải đổi con số 30 thành 28 hay 31.

Ngoài cách tính lãi vay thủ công như vậy, bạn có thể lên trang chủ của ngân hàng Agribank để sử dụng công cụ tính lãi vô cùng tiện lợi theo những thao tác cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Vào trang web chính thức của ngân hàng Agribank, ấn vào biểu tượng 3 thanh ngang rồi chọn “Công cụ tính toán”.

Tính lãi vay ngân hàng Agribank thông qua websiteTính lãi vay ngân hàng Agribank thông qua website

 • Bước 2: Bấm vào “Tính toán khoản vay” và hoàn thiện những thông tin yêu cầu như: thời hạn vay, lãi suất vay, số tiền vay,…
 • Bước 3: Nhấn chọn “Tính toán khoản vay” và đợi một chút hệ thống sẽ tự động thực hiện phép tính rồi đưa ra kết quả chi tiết về mức tiền lãi mà bạn phải trả.

>>Xem thêm: Vay ngân hàng Agribank

Điều kiện, thủ tục cần thiết hoàn thành hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Agribank

Bên cạnh việc nắm được cách tính lãi vay ngân hàng Agribank, bạn cũng phải biết thêm những điều kiện và thủ tục cần đáp ứng để chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện một khoản vay bất kỳ như sau:

Hoàn tất hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, thuận tiệnHoàn tất hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, thuận tiện

Điều kiện vay vốn

Ngân hàng Agribank không yêu cầu quá khắt khe về điều kiện vay vốn nên bạn chỉ cần đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi trong thời điểm đi vay ít nhất là 18 tuổi và không được vượt quá 60 tuổi.
 • Có đủ khả năng chi trả nợ theo kỳ hạn quy định và có mức thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Không có lịch sử nợ xấu trước đó khi vay vốn tại ngân hàng xxx. 
 • Làm việc và sinh sống tại khu vực có chi nhánh ngân hàng Agribank đang hoạt động.
 • Nếu chọn vay vốn tại ngân hàng Agribank theo hình thức thế chấp, người vay phải chứng minh được thu nhập và có tài sản đảm bảo. Còn nếu chọn vay tín chấp, người vay cần cung cấp được sao kê ngân hàng về tiền lương nhận hàng tháng.

Thủ tục vay vốn

Sau đây là giấy tờ bạn cần phải có để được xét duyệt vay vốn tại ngân hàng Agribank:

 • Giấy tờ tùy thân: Căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu,… 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng đi vay: hợp đồng lao động, bảng lương, quyết định bổ nhiệm công tác, sao kê ngân hàng,…
 • Giấy đề nghị vay vốn được điền đúng theo mẫu ngân hàng Agribank cung cấp.
 • Giấy đăng ký kinh doanh, giấy tờ chứng minh tình hình hoạt động kinh doanh,… nếu khách hàng vay là doanh nghiệp/công ty.

Nhìn chung, cách tính lãi vay ngân hàng Agribank không có gì quá khó nên bạn có thể dễ dàng tính toán được số tiền cần trả mỗi tháng khi chọn vay vốn tại ngân hàng Agribank.

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian tính toán, bạn có thể tính lãi ngay trên website của Agribank theo hướng dẫn của Vay Tiền 57 bên trên nhé!

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng