Điểm mạnh
 • Hình thức vay: Vay qua website
 • Hạn mức vay vốn: 1 triệu - 80 triệu
 • Thời gian vay: 12 - 36 tháng
 • Lãi suất: 1,67%/ tháng
 • Độ tuổi: 21 - 65 tuổi
 • Hồ sơ vay: CMND/CCCD+ sổ hộ khẩu,sim Viettel chính chủ,thu nhập 3.000.000 VNĐ/ tháng
Điểm yếu
 • Hệ thống tìm khoản vay phù hợp mới được giải ngân

Để có thể đáp ứng đầy đủ được nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mở thẻ tín dụng. Do đó, ngày càng nhiều các công ty tài chính, ứng dụng vay tiền online ra đời, và Avay là một trong số đó.

Vậy ứng dụng vay tiền này là gì? Có đáng để người tiêu dùng tin cậy và tham gia hay không? Quy trình đăng ký vay tiền tại Website này diễn ra như thế nào?

Vay tiền Avay là gì?

Avay là dịch vụ kết nối người cần vay tín chấp (không cần thế chấp) với các tổ chức tài chính lớn nhất tại Việt Nam như FE Credit (thuộc ngân hàng VPBank), M Credit (thuộc ngân hàng Quân Đội), OCB, VIB, VPBank, F88,…

Vay tiền tín chấp Avay là gì?

Vay tiền tín chấp Avay là gì?

Đây là ứng dụng vay tiền online trực thuộc công ty TNHH Trusting Social, chuyên cung cấp các giải pháp chấm điểm tín dụng đã và đang được rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước tin cậy.

Những điều mà bạn nhất định phải biết về Avay

Vậy bạn đã thực sự hiểu hết về đơn vị vay vốn tiêu dùng tín chấp này chưa? Cùng Vay Tiền 57 sơ lược qua một vài thông tin quan trọng được tổng hợp Avay bên dưới bạn nhé!

Avay có phải là ngân hàng hay không?

Đã có rất nhiều khách hàng lầm tưởng ứng dụng vay tiền online này là của ngân hàng, tuy nhiên, sự thật là không phải bạn nhé!

Khi sử dụng ứng dụng cho vay tiền này, quý khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các khoản vay khác nhau, với lãi suất từ phía ngân hàng cùng các đơn vị tài chính rất thấp.

Đơn vị tín dụng này có phải là ngân hàng hay không?

Đơn vị tín dụng này có phải là ngân hàng hay không?

Nói cách khác, Avay là khâu trung gian, được dùng để kết nối giữa người vay vốn với các tổ chức tín dụng, tài chính uy tín, áp dụng theo công nghệ tự động để đưa ra sự so sánh, đối chiếu nhằm mang đến cho bạn các gói vay phù hợp.

Có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Vẫn là câu hỏi muôn thuở mà Vay Tiền 57 nhận được từ phía người tiêu dùng, đó chính là “nợ xấu thì có được hỗ trợ vay vốn hay không?”. Câu trả lời là có bạn nhé!

Tuy nhiên, quý khách hàng Avay cần lưu ý, dù bạn vay tại tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào cũng vậy, nợ xấu luôn là điều bất lợi và gây ảnh hưởng không tốt đến cơ hội xét duyệt khoản vay của bạn.

Nếu bạn đã từng vay vốn thì tất các lịch sử tín dụng của bản thân sẽ được lưu trữ trực tiếp tại CIC, và hệ thống vay vốn online này sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn đấy nhé! Có 5 mức độ quy định về nợ xấu, cụ thể như sau:

Nợ xấu có được hỗ trợ vay tiền tại Website này hay không?

Nợ xấu có được hỗ trợ vay tiền tại Website này hay không?

 • Mức 1: Trễ hạn từ 1 đến 10 ngày.
 • Mức 2: Trễ hạn từ 10 đến 90 ngày.
 • Mức 3: Trễ hạn từ 90 đến 180 ngày.
 • Mức 4: Trễ hạn từ 180 đến 360 ngày.
 • Mức 5: Trễ hạn quá 360 ngày.

Nếu bạn nằm trong mức 1 hoặc 2 thì ngân hàng và công ty tài chính liên kết vẫn có thể tiếp tục hỗ trợ vay tín chấp. Tuy  nhiên, những trường hợp còn lại, bạn sẽ không được Avay duyệt hồ sơ nếu vẫn chưa tất toán hết khoản vay cũ.

Thông tin chi tiết về hình thức vay tiền tại Avay

Chắc hẳn quý khách hàng đã rất nóng lòng muốn tìm hiểu chi tiết về các khoản vay tiêu dùng tại Website vay tiền nhanh này rồi, đúng không nào? Cùng xem hết bảng thống kê thông tin cụ thể và rõ ràng qua nội dung bên dưới ngay nào.

Lãi suất khoản vay 1.67%/tháng
Hạn mức vay vốn 1 triệu – 80 triệu
Thời gian vay 12 – 36 tháng
Yêu cầu chứng minh thu nhập Không yêu cầu
Hồ sơ vay vốn
 • Công dân mang quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 21 – 65.
 • Thẻ căn cước công dân hoặc CMND + sổ hộ khẩu.
 • Thu nhập bình quân 3.000.000 VNĐ/tháng.
 • Có sim Viettel chính chủ.
Các loại chi phí phát sinh
 • Phí bảo hiểm khoản vay
 • Phí phạt nếu thanh toán trễ hạn
 • Phí phạt nếu tất toán khoản vay trước hạn hợp đồng

Bảng thống kê chi tiết và cụ thể về thông tin khoản vay Avay mới nhất 2022 

Tổng hợp những ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Avay

Cùng Vay Tiền 57 điểm qua các đặc điểm nổi trội tại trang web vay tiền nhanh này bạn nhé! Bao gồm:

 • Tín dụng sạch: Nơi đây chỉ tìm kiếm các nguồn vay để hợp tác lâu dài cùng các tổ chức tài chính lớn có tên tuổi và uy tín lâu năm.
 • Tỉ lệ khách hàng được phê duyệt khoản vay vô cùng cao bởi nhờ vào việc sử dụng công nghệ tân tiến, chấm điểm tín dụng độc quyền của Trusting Social.

Những ưu điểm mà quý khách hàng nhận được khi vay tiền tại Avay

Những ưu điểm mà quý khách hàng nhận được khi vay tiền tại Avay

 • Hỗ trợ khoản vay cao: Chính vì hệ thống Website đã tự động loại bỏ những hồ sơ có lịch sử nợ xấu, nên các ngân hàng liên kết sẽ hỗ trợ người tiêu dùng vay vốn với số tiền cao hơn rất nhiều so với khi họ tự đi vay.
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi: Nếu bạn là khách hàng may mắn, được nơi đây sơ duyệt hồ sơ, các ngân hàng liên kết sẽ biết bạn là đối tượng khách hàng có khả năng tự chi trả khoản vay tốt và sẽ đưa ra mức lãi suất tốt nhất.

Sơ lược về quy trình cho vay tiền online tại Avay

Bạn đã biết đến quy trình đăng ký tham gia vay tiền nhanh tại tổ chức tín dụng này chưa? Không hề khó chút nào đâu nhé, chỉ cần quý khách hàng đáp ứng điều kiện và làm theo thủ tục được quy định là được.

Bạn có thể thực hiện chính xác theo các bước hướng dẫn bên dưới, để có được các cơ hội nhận các khoản vay với lãi suất ưu đãi nhất.

Đăng ký thông tin vay tiền

Đầu tiên, tại Website chính chủ của tổ chức tài chính này, sau đó, cập nhật các thông tin cơ bản như họ và tên, số điện thoại chính chủ, số CMND hoặc thẻ căn cước,… => Chọn mục “đăng ký” bạn nhé!

Sau đó, ứng dụng vay tiền online siêu tốc này sẽ cung cấp đến số điện thoại của bạn mã xác nhận gồm 4 chữ số => Cập nhật mã => Chọn “tiếp tục” để hệ thống tìm kiếm cho bạn khoản vay phù hợp, nhờ sự liên kết với các tổ chức tài chính tín dụng.

Nếu hồ sơ mà quý khách hàng đã đăng ký có thông tin chính xác, thì chỉ mất vài giây thôi, hệ thống nơi đây sẽ hiện thông báo “Chúc mừng! Bạn đã đăng ký vay thành công”.

Thông thường, kết quả duyệt khoản vay thường sẽ có ngay sau khi người tiêu dùng hoàn tất thủ tục đăng ký. Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp xuất hiện, cụ thể như sau:

Quy trình đăng ký tham gia vay tiền siêu đơn giản

Quy trình đăng ký tham gia vay tiền siêu đơn giản

 • Nếu trạng thái đăng ký của khoản vay tiêu dùng này hiển thị là đang chờ xét duyệt, thì có thể hệ thống đơn vị tài chính đang trong tình trạng quá tải và quý khách hàng hãy tiếp tục chờ đợi thêm.
 • Hồ sơ online của bạn được duyệt thì trong vòng 24 giờ, nhân viên sẽ gọi điện lại và tư vấn cho bạn, nếu bạn vẫn chưa nhận được cuộc gọi nào, hãy nhấn nút yêu cầu để được hỗ trợ ngay hoặc gọi đến số Hotline bạn nhé!
 • Với trường hợp đăng ký khoản vay tín dụng thành công, nhưng quý khách hàng lại nhận được thông báo chưa tìm thấy khoản vay hoặc khoản vay đã bị từ chối, hãy chờ Avay thông báo lại sau, nếu như đã tìm thấy khoản vay khác phù hợp hơn với bạn.

Tiếp nhận khoản vay

Ngoài ra, sau khi quý khách hàng đã đăng ký thông tin thành công và trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên hỗ trợ liên hệ lại để tư vấn và cung cấp thêm đến bạn những thông tin quan trọng khác, có liên quan đến khoản vay.

Tuy nhiên, nếu thời gian tư vấn đó rơi vào các ngày nghỉ, dịp lễ, tết thì sẽ không được hỗ trợ, do đó, quý khách hàng hãy cố gắng chờ đến ngày hôm sau.

Quy trình tiếp nhận hồ sơ vay tiền

Quy trình tiếp nhận hồ sơ vay tiền

Đồng thời, sau khi đơn vị tín dụng online đã tiến hành thẩm định hồ sơ, nếu người tiêu dùng nhận được sự chấp thuận duyệt khoản vay, tổng số tiền giải ngân sẽ tự động được chuyển vào thẻ ngân hàng của bạn sau 1 đến 2 ngày.

Tùy từng địa chỉ cho vay khác nhau mà thời gian giải ngân sẽ có sự khác biệt, Avay sẽ thông báo đến quý khách hàng thời gian giải ngân để bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc của mình.

Nhận tiền về tài khoản ngân hàng

Có vô vàn cách thức khác nhau để người tiêu dùng nhận tiền giải ngân, quý khách hàng có thể nhận tiền chuyển khoản bằng thẻ ngân hàng hoặc nhận trực tiếp tiền mặt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các chi nhánh trực thuộc tại hệ thống các ngân hàng cung cấp khoản vay của mình hoặc tại các bưu điện Vietnam Post.

Những thông tin có liên quan đến các hình thức nhận tiền, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ trong lúc tiến hành đăng ký khoản vay, vậy nên bạn có thể yên tâm đấy nhé!

Sơ lược về những phương thức thanh toán khoản vay tại Avay

Để tiến hành thanh toán khoản vay, mọi người sẽ áp dụng theo một trong các hình thức trả góp sau:

Tổng hợp các phương thức thanh toán khoản vay hằng tháng

Tổng hợp các phương thức thanh toán khoản vay hằng tháng

 • Thanh toán online: Thông qua các phương thức giao dịch tiện lợi như ứng dụng Momo, Internet Banking của ngân hàng và Payoo online.
 • Thanh toán bằng tiền mặt: Người tiêu dùng hãy đến trực tiếp các địa điểm cụ thể như VNPT Epay, Bưu điện, Ngân hàng, Cửa hàng Payoo, Cửa hàng TGDĐ, Cửa hàng Viettel, Cửa hàng Momo.

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp trên về hình thức vay tiền tín chấp thông qua ứng dụng vay tiền online Avay, hy vọng quý khách hàng sẽ nắm rõ toàn bộ những thông tin chi tiết mà Vay Tiền 57 đã chia sẻ trên nhé!

0.0 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng