Điểm mạnh
 • Hình thức vay: Vay tín chấp
 • Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc trừ Hải Phòng và các ốc đảo
 • Hạn mức: 1 triệu - 10 triệu
 • Thời hạn: 3 tháng - 6 tháng
 • Độ tuổi: 20 - 60 tuổi
 • Lãi suất: 12% - 18,25%/ năm
 • Hồ sơ: Chỉ cần CMND/CCCD
Điểm yếu
 • Không hỗ trợ vay ở Hải Phòng và các ốc đảo
 • Website hay giật,lag vào khung giờ cao điểm

Moneycat – Vay tiền nhanh 0% lãi suất, nhận 10 triệu liền tay

Bạn đang trong thời kỳ khủng hoảng tài chính nhưng lại không đủ khả năng để xoay sở. Xung quanh bạn có rất nhiều bạn bè nhưng lại ngại, không dám mở miệng để vay tiền. 

Đừng lo vì đã có Moneycat – Đơn vị tài chính sẽ hỗ trợ cho mọi khó khăn của bạn, chỉ với 0% lãi suất cho khoản vay đầu, sau đó có thể nhận tiền ngay trong ngày. Cùng Vay Tiền 57 tìm hiểu ngay trong bài nhận định sau nhé!

Sơ lược thông tin về đơn vị tài chính Moneycat 

Moneycat được mệnh danh là nền tảng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp đến người tiêu dùng các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, thuộc sự điều hành và quản lý của Công ty TNHH MTV Lendtop.

Có nguồn đầu tư dồi dào, công ty mẹ đang hoạt động mạnh mẽ tại các thị trường Việt Nam, Philippines và Nga, do đó mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chi trả, cũng như về mức độ uy tín của đơn vị cho vay này.

Moneycat - Đơn vị hỗ trợ vay tài chính cho mọi đối tượng

Moneycat – Đơn vị hỗ trợ vay tài chính cho mọi đối tượng

Song song đó, với sứ mệnh cao cả là luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển quỹ tài chính của mình, góp phần nâng cao mức sống của người dân Việt Nam nói chung.

Tầm nhìn xa hơn của Moneycat đó chính là sẽ cố gắng phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam, từ đó có thể đem lại nhiều giá trị lợi nhuận tối ưu hơn nữa cho mọi người.

Tổng hợp những mặt ưu điểm của đơn vị tài chính Moneycat 

Một vài ưu thế cạnh tranh nổi trội của Moneycat mà Vay Tiền 57 nhận thấy rõ nét nhất, đó chính là:

 • Mọi thao tác đăng ký như điền thông tin, xác minh danh tính đều cực đơn giản, chỉ cần 5 phút là hồ sơ của bạn đã được xét duyệt rồi đấy.
 • Tốc độ giải ngân siêu tốc, tiền sẽ về túi của bạn ngay trong ngày.
 • Mọi thông tin về các khoản vay, hạn mức vay tiền, thời hạn và lãi suất đều sẽ được liệt kê cụ thể trên website, ngoài ra mọi người sẽ được tư vấn thêm trước khi tiến hành vay nên đảm bảo được sự minh bạch.

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng cho vay trực tuyến

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng cho vay trực tuyến

 • Song song đó, việc thanh toán các khoản vay cũng rất dễ dàng, bạn có thể ở nhà và thanh toán nhanh thông qua nhiều phương thức tiện lợi.
 • Hỗ trợ cho những đối tượng thuộc nhóm nợ xấu vay tiền.
 • Sở hữu ứng dụng Moneycat tiện ích, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác đăng ký, thanh toán khoản vay ngay trên điện thoại di động của mình.
 • Không cần chứng minh thu nhập của bản thân, quá trình đăng ký đều sẽ diễn ra 100% online tiện lợi.

Những hạn chế mà Moneycat nên khắc phục là gì?

Song song với những ưu điểm vượt trội kể trên thì đơn vị hỗ trợ tài chính này vẫn còn mắc phải một vài khiếm khuyết như sau:

Những mặt hạn chế cần khắc phục để phát triển hơn trong tương lai

Những mặt hạn chế cần khắc phục để phát triển hơn trong tương lai

 • Website hay giật, lag vào khung giờ cao điểm. Điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy rất phiền toái, nhất là những lúc đăng ký hồ sơ vay tiền hoặc là đang lúc thanh toán các khoản vay tín chấp.
 • Các ngành nghề đặc thù như Công an, Bộ đội sẽ không được hệ thống duyệt vay.

Những thông tin quan trọng về khoản vay Moneycat bạn cần nắm

Trước khi vay tiền nhanh tại ứng dụng Moneycat, mọi người cần phải nắm rõ được mọi thông tin chi tiết về hạn mức vay, điều kiện cũng như là lãi suất phải đóng hàng tháng đúng không nào. Cụ thể sẽ được Vay Tiền 57 liệt kê như sau:

 

Hình thức vay Vay tín chấp
Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
Thời hạn 3 tháng – 6 tháng
Khu vực hỗ trợ vay Toàn quốc trừ Hải Phòng và các ốc đảo.
Độ tuổi được vay Từ 20 – 60 tuổi
Lãi suất 12% – 18.25%/năm
Hồ sơ vay Chỉ cầm CMND và vài thông tin cá nhân cơ bản.
Ưu đãi 0% lãi suất tại lần vay đầu tiên.

Bảng thông tin chi tiết về khoản vay tín chấp tại Moneycat 

Tổng quan về quy trình vay tiền nhanh tại ứng dụng Moneycat 

Quy trình cho vay tiền tại đơn vị tài chính uy tín này diễn ra siêu nhanh chóng và dễ dàng, chắc chắn sẽ khiến mọi người ngỡ ngàng không thể tin được đấy nhé! Cụ thể sẽ bao gồm các bước cơ bản như:

 • Đầu tiên bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin để tiến hành bước đăng ký hồ sơ vay tiền.
 • Tiếp đến là quá trình xác minh danh tính để hệ thống có thể định danh và thẩm định hồ sơ vay tiền của bạn.

Quy trình vay tiền 4 bước cơ bản tại Moneycat 

Quy trình vay tiền 4 bước cơ bản tại Moneycat 

 • Sau đó, hệ thống sẽ bắt đầu giải ngân và gửi tiền vào số tài khoản chính chủ mà bạn đã cung cấp.
 • Cuối cùng, khi đến hạn thanh toán khoản vay, mọi người sẽ phải thực hiện các bước thanh toán qua nhiều phương thức đã được website hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn mọi người cách đăng ký hồ sơ vay Moneycat đơn giản

Sau khi đã nắm được quy trình cho vay tiền tại Moneycat rồi, thì hãy để Vay Tiền 57 hướng dẫn mọi người cách đăng ký hồ sơ vay chi tiết từ A – Z nhé!

Điền thông tin cá nhân

Đầu tiên, tại giao diện trang chủ => Chọn hạn mức tiền mà bạn đang mong muốn vay => Nhập họ và tên => Điền số điện thoại chính chủ của bạn => Điền thông tin Email vào => Nhấn chọn Đăng ký ngay.

Biểu mẫu điền thông tin cá nhân chi tiết, chính xác

Biểu mẫu điền thông tin cá nhân chi tiết, chính xác

Tiếp đến, mọi người cần phải điền mọi thông tin cá nhân chi tiết về bản thân mình, cụ thể là:

 • Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số CMND
 • Thương hiệu điện thoại bạn đang dùng
 • Thông tin vị trí
 • Số điện thoại đồng nghiệp hoặc người thân

Ngoài ra, mọi người cần phải nhập thông tin về số tài khoản ngân hàng chính chủ, hoặc là tài khoản ví điện tử Momo của mình, nhằm mục đích hỗ trợ hệ thống giải ngân tiền vay nhanh chóng.

Xác minh danh tính qua CMND

Để hệ thống có thể xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh, mọi người cần phải tải ảnh CMND của mình lên. Bạn cần phải thực hiện những hành động như sau:

Xác minh danh tính nhanh chóng chỉ bằng CMND

Xác minh danh tính nhanh chóng chỉ bằng CMND

 • Chụp CMND mặt trước và tải lên.
 • Chụp CMND mặt sau và tải lên.
 • Chụp ảnh khuôn mặt của bạn và CMND, sau đó tải ảnh lên website.

Nhận mã OTP xác nhận hợp đồng vay tiền

Cuối cùng, để gia tăng được độ bảo mật tuyệt đối cho hồ sơ vay tiền, mọi người có thể chọn phương thức kết nối với tài khoản google hoặc tài khoản Facebook đều được. 

Song song đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận số điện thoại chính chủ của bạn, đồng thời sẽ gửi cả mã hợp đồng, thông tin chi tiết về hạn mức, lãi suất, thời hạn vay tiền vào số điện thoại chính chủ đã đăng ký đó.

Có bao nhiêu phương thức thanh toán khoản vay tại Moneycat?

Để người tiêu dùng có thể thanh toán khoản vay của mình một cách nhanh chóng, hệ thống Moneycat đã cập nhật vô số phương thức tiện lợi, có thể thực hiện trong vòng 1 phút 30 giây. Được Vay Tiền 57 liệt kê sơ bộ như sau:

 • Thanh toán nhanh qua ATM Card.
 • Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Momo.
 • Thanh toán qua các tài khoản ảo, Internet Banking.
 • Chuyển khoản qua ngân hàng.
 • Thanh toán nhanh bằng Viettel Post.

Tổng hợp các phương thức thanh toán vay tiêu dùng tại Moneycat

Tổng hợp các phương thức thanh toán vay tiêu dùng tại Moneycat

Sau khi thanh toán xong sẽ được hệ thống cập nhật trong khoảng 24 giờ. Nếu sau khoảng thời gian đó mà website hoặc ứng dụng Moneycat vẫn chưa cập nhật trạng thái thanh toán, thì bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ viên để nhận được cách giải quyết nhé!

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng khi vay tại Moneycat 

Để người tiêu dùng, đặc biệt là người vay mới có thể yên tâm tin tưởng thì chúng ta không nên bỏ lỡ chuyên mục được nhiều đối tượng mong ngóng nhất. Đó chính là giải đáp thắc mắc khi vay tiền tại Moneycat.

Tại sao lại không nhận được kết quả xét duyệt hồ sơ?

Kết quả xét duyệt hồ sơ vay tiền sẽ được hệ thống gửi vào gmail hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó ngay trong 3 tiếng gửi đi. Nếu đã chờ lâu hơn khoảng thời gian này, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên để được giải quyết nhé!

Tại sao không nhận được mã kích hoạt OTP?

Trong vòng 5 phút, nếu không nhận được bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào thì hãy kiểm tra lại vạch sóng, kết nối mạng của mình. Nếu tất cả đều bình thường thì hãy nhanh chóng tắt ứng dụng, trình duyệt và khởi động lại điện thoại.

Không nhận được mã OTP từ ứng dụng cho vay tiền

Không nhận được mã OTP từ ứng dụng cho vay tiền

Nếu đã thực hiện hết những động tác kể trên mà vẫn chưa khắc phục được, thì bạn phải quay màn hình lại và báo lỗi cho phía hệ thống xử lý kịp thời.

Có thể tham gia nhận nhiều khoản vay cùng lúc hay không?

Tại một thời điểm cụ thể, bạn chỉ nhận được duy nhất một khoản vay tín chấp tại Moneycat. Trong trường hợp gặp khó khăn tài chính thì nên liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ gia hạn khoản vay kịp thời.

Đồng thời hạn chế việc vay thêm tại một đơn vị tài chính khác để thanh toán cho khoản vay hiện tại, vì điều này có thể tạo ra một chuỗi dây chuyền nợ chồng nợ cực khốc liệt đấy.

Nếu đang bị Covid có được Moneycat hỗ trợ gì không?

Rất đồng cảm với sự khó khăn mà người dùng gặp phải, Moneycat sẽ hỗ trợ bạn vượt qua được thời kỳ hiểm nguy này. Chỉ cần bạn gửi các thông tin chứng minh được tình trạng hiện tại của bản thân.

Thông tin mà bạn cung cấp sẽ được gửi đến bộ phận liên quan để tiến hành xem xét và đánh giá. Mọi người cứ yên tâm, chắc chắn đơn vị tài chính này sẽ là chỗ dựa vững chắc của bạn.

Có thể báo cáo về chất lượng dịch vụ nơi đây không?

Chất lượng dịch vụ tốt luôn là một yếu tố quan trọng mà đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến này hướng tới. Những hành vi như thiếu tôn trọng khách hàng, giao tiếp quá mức cần thiết đều bị lên án và xử phạt theo quy chế của Moneycat.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Đánh giá về chất lượng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Nếu gặp bất kỳ trường hợp nào kể trên, mọi người hãy nhanh chóng liên hệ và gửi nhận xét đến mail tiếp nhận, lúc này ban lãnh đạo sẽ trực tiếp xử lý trong vòng 1 – 3 ngày làm việc.

Kết luận

Moneycat quả thật là một đơn vị hỗ trợ tài chính có tiềm lực kinh tế vững chắc, do đó họ sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai không xa. Bài viết của Vay Tiền 57 chính là dựa vào những trải nghiệm thực tế tại đây, nên mọi người cứ an tâm tin tưởng nhé!

5.0 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng