Điểm mạnh
 • Hình thức vay: Vay trực tuyến thông qua Website/App
 • Hồ sơ vay: Chỉ cần CMND/CCCD
 • Hạn mức vay: 1 triệu - 10 triệu
 • Lãi suất: 18,3%/ năm
 • Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
 • Thời gian vay: Linh hoạt từ 3 - 6 tháng
Điểm yếu
 • Hạn mức vay còn thấp
 • Thời gian vay còn ngắn,từ 3 tháng - 6 tháng

Robocash – Vay trực tuyến 10 triệu chỉ cần CMND kèm lãi suất 0%

Bạn đang đau đầu vì chưa biết phải vay vốn ở đâu? Đừng lo lắng, Vay Tiền 57 chia sẻ đến bạn địa chỉ hỗ trợ tài chính uy tín nhất 2022 – Robocash. Xem hết bài viết bên dưới để hiểu hơn về đơn vị vay tiền chất lượng này nhé!

Tổng quan thông tin về ứng dụng vay tiền nhanh Robocash

Đây là một trong những ứng dụng vay vốn trực tuyến uy tín nhất hiện nay, trực thuộc công ty TNHH Robocash Việt Nam, có trụ sở chính đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty hỗ trợ tài chính này đã sử dụng công nghệ xét duyệt tự động thông tin đăng ký – Fintech trong quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ.

Robocash - Hình thức vay tiền online được ưa chuộng nhất hiện nay

Robocash – Hình thức vay tiền online được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài ra, người có nhu cầu vay vốn có thể dễ dàng nhận được khoản vay tiêu dùng tối đa lên đến 10.000.000 VNĐ chỉ trong 10 phút kể từ lúc bạn tiến hành đăng ký thông tin đấy nhé!

Không những thế, thủ tục vay tiền tại đây cũng được tối ưu hóa một cách tối đa, chỉ cần CMND/CCCD cùng tài khoản ngân hàng là quý khách hàng đã đủ điều kiện để tham gia vay vốn.

Đánh giá khách quan của người dùng về đơn vị tài chính Robocash

Được người tiêu dùng đánh giá là một trong những Website vay tiền online chất lượng và an toàn nhất 2022, vậy bạn đã thực sự hiểu hết về ứng dụng hỗ trợ tài chính này chưa?

Cùng Vay Tiền 57 điểm qua hàng loạt những ưu điểm nổi bật, cùng những mặt còn hạn chế mà người tiêu dùng nhất định phải biết đến, đó chính là:

Ưu điểm

Vốn nổi danh là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh nhất tại thị trường tài chính Việt Nam, liên tục được người đi vay khen ngợi trong thời gian qua, đều được bắt nguồn từ các ưu điểm mà nơi này mang đến, bao gồm:

 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản và nhanh chóng, gói gọn chỉ trong 15 phút.
 • Quý khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng là đã đủ điều kiện đăng ký rồi đấy.
 • Tỷ lệ xét duyệt và giải ngân vô cùng cao, lên đến hơn 95%.

Các ưu điểm nổi bật mà bạn nhất định phải biết khi vay tiền tại Robocash

Các ưu điểm nổi bật mà bạn nhất định phải biết khi vay tiền tại Robocash

 • Đội ngũ nhân viên Sale chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình,…
 • Các thông tin chi tiết như lãi suất, phí dịch vụ, số tiền phải đóng mỗi tháng,… đều được chia sẻ rõ ràng và minh bạch.
 • Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải bảo lãnh, hay là gặp mặt, mà hồ sơ sẽ tự động được xét duyệt 100% online.

Ngoài ra, trong suốt quá trình đăng ký vay tiền, mọi người sẽ được bộ phận nhân viên tư vấn giải đáp tất cả mọi thắc mắc hoặc về những thông tin chi tiết có liên quan đến dịch vụ sau khi tiếp nhận, được phản hồi từ phía khách hàng.

Khuyết điểm

Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ một ứng dụng vay tiền nào là tuyệt vời 100% cả, Robocash cũng không phải là một ngoại lệ. Khi mọi người đăng ký qua app vay tiền nhanh này, vẫn sẽ gặp một vài điểm còn bị hạn chế, cụ thể như sau:

Hạn mức hỗ trợ tối đa chỉ đến 10.000.000 VNĐ

Hạn mức hỗ trợ tối đa chỉ đến 10.000.000 VNĐ

 • Hạn mức vay tiền tại đây khá thấp, tối đa chỉ lên đến 10.000.000. Do đó, sẽ không thỏa mãn được những người có nhu cầu vay tiền ở hạn mức cao hơn.
 • Song, thời gian vay vốn tín dụng chỉ kéo dài trong khoảng từ 3 đến 6 tháng, trong trường hợp quý khách hàng muốn vay với thời gian chi trả lâu hơn thì ứng dụng vay nhanh này sẽ không thể nào đáp ứng được.

Chi tiết thông tin về các khoản vay tiền nhanh tại Robocash

Cùng Vay Tiền 57 điểm qua hàng loạt những thông tin chi tiết về khoản vay tiêu dùng hot nhất 2022 của công ty hỗ trợ tài chính này, cụ thể như sau:

Hình thức vay tiền Vay tiền online thông qua Website/App
Hồ sơ vay tiền Chỉ cần CMND/CCCD
Độ tuổi hợp lệ Từ 22 – 60 tuổi
Hạn mức khoản vay 1 triệu – 10 triệu
Thời gian vay Linh hoạt từ 3 – 6 tháng
Lãi suất 18.3%/năm
Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ
 • Phí thanh toán trễ hạn
Thời gian giải ngân 15 phút sau khi thành công xét duyệt hồ sơ của quý khách hàng

Tổng hợp các thông tin chi tiết về khoản vay Robocash mới nhất 2022

Hướng dẫn bạn cách download Robocash về mọi nền tảng điện thoại

Hiện nay, đơn vị tài chính chất lượng cao này đã phát hành App vay tiền online tại cửa hàng ứng dụng CHPlay, người tiêu dùng có thể tiến hành download ứng dụng về Smartphone và trực tiếp đăng ký hồ sơ trên App với tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao hơn.

Để tiến hành tải ứng dụng Robocash về điện thoại, mọi người cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn cơ bản sau:

Hướng dẫn người tiêu dùng quy trình tải app siêu đơn giản

Hướng dẫn người tiêu dùng quy trình tải app siêu đơn giản

 • Bước 1: Truy cập CH Play => Search tên ứng dụng mà bạn cần tìm kiếm.
 • Bước 2: Sau khi mục tiêu cần tìm xuất hiện, quý khách hàng nhấp vào ô “Tải ngay”.
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ được tự động cài đặt vào điện thoại của bạn sau khi đã thành công tải App về máy.

Sơ lược về quy trình vay tiền online nhanh tại Robocash

Để hiểu hơn về quy trình vay vốn tiêu dùng tại Website vay tiền nhanh Robocash, hãy cùng Vay Tiền 57 xem hết nội dung bên dưới để nắm được cách thức làm việc đầy logic của đơn vị tài chính này, bao gồm:

 • Bước 1: Tạo tài khoản để có thể dễ dàng chủ động đăng ký tham gia vay tiền tại đây.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân để Website xác nhận thông tin chính chủ của tài khoản mà bạn vừa đăng ký.

Quy trình vay tiền đơn giản tại Website vay tiền nhanh Robocash

Quy trình vay tiền đơn giản tại Website vay tiền nhanh Robocash

 • Bước 3: Điền thông tin công việc, nhờ đó, trang web có thể cân nhắc về khả năng chi trả khoản vay của bạn.
 • Bước 4: Quý khách hàng sẽ tiến hành nhận tiền sau khi thành công đăng ký khoản vay và cập nhật hết những thông tin mà ứng dụng vay nhanh này yêu cầu.

Hướng dẫn mọi người cách đăng ký hồ sơ vay tại Robocash chi tiết từ A – Z

Tại đây, Vay Tiền 57 sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và chi tiết về các bước đăng ký vay tiền tín dụng online nhanh nhất tại công ty hỗ trợ tài chính này, cụ thể như sau:

Chọn khoản tiền mà bạn cần vay

Đầu tiên, người có nhu cầu vay vốn cần phải truy cập vào trang web chính chủ để đăng ký vay tiền => Tiến hành chọn số tiền mà mình muốn vay => Bấm vào mục “Đăng ký vay” để tiếp tục qua bước tiếp theo.

Cập nhật chính xác thông tin cá nhân

Với bước này, quý khách hàng cần cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân sau: Họ tên, Email, số điện thoại, mật khẩu đăng nhập => Bấm “tiếp tục”.

Tiến hành cập nhật thông tin cá nhân để hoàn tất hồ sơ đăng ký

Tiến hành cập nhật thông tin cá nhân để hoàn tất hồ sơ đăng ký

Sau đó, bạn tiếp tục nhập mã xác nhận được gửi vào số điện thoại ở bước thứ 2 => Cập nhật tiếp các thông tin sau: Ngày cấp CMND, ngày tháng năm sinh của bạn,… => Tiếp tục bổ sung tiếp các thông tin về địa chỉ mà bạn hiện đang cư trú.

Thông tin chi tiết về công việc

Quý khách hàng tiếp tục điền đầy đủ và chính xác các thông tin cụ thể về công việc như ngành nghề, số điện thoại công ty hoặc đồng nghiệp,… bởi đây sẽ là cơ sở quan trọng để quyết định hồ sơ của bạn có được phê duyệt hay không đấy nhé!

Song, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin khác có liên quan như tên công ty, số điện thoại, chức vụ và thời gian làm việc tại công ty. Đồng thời, hãy cung cấp thêm về số điện thoại tham chiếu của bất kỳ một đồng nghiệp nào.

Một lưu ý nho nhỏ dành cho bạn, thông tin về công việc mà bạn cung cấp càng rõ ràng thì tỉ lệ hồ sơ xét duyệt của bạn sẽ càng cao.

Cập nhật về thông tin tài khoản ngân hàng

Bạn nhất định phải nhập thông tin số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để Robocash tiến hành giải ngân sau khi xét duyệt thành công.

Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng khi vay tiền Robocash

Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng khi vay tiền Robocash

Tuy nhiên, thông tin của tài khoản ngân hàng cần phải trùng thông tin với người vay đứng ra vay vốn, bởi tài khoản chính chủ 100% thì mới được phép xét duyệt giải ngân bạn nhé!

Tải hình CMND/Căn cước công dân

Cuối cùng là khâu chuẩn bị về hình ảnh, bao gồm: Hình ảnh CMND mặt trước, CMND mặt sau, cùng 1 bức hình chụp selfie của bạn chung với CMND, sau đó tiến hành update lên hệ thống Website là được.

Một vài hình thức thanh toán hợp đồng vay tiền Robocash

Khi quý khách hàng tiến hành thanh toán các khoản trả góp định kỳ, hãy lưu ý kỹ càng một vài vấn đề quan trọng sau: Cần thanh toán sớm để không bị phát sinh phí phạt và bạn có thể tất toán sớm khoản vay mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, các hình thức thanh toán giao dịch tại đơn vị hỗ trợ tài chính này cũng hết sức đa dạng, bao gồm các phương thức cụ thể sau:

Các hình thức thanh toán tiền đang được áp dụng tại Website

Các hình thức thanh toán tiền đang được áp dụng tại Website

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Đây là cách thức thanh toán tiền phổ biến và có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng nhất, được mọi người dùng nhiều nhất.
 • Thanh toán bằng tiền mặt: Nếu quý khách hàng không thường xuyên sử dụng thẻ ngân hàng thì sau khi lấy được số tài khoản thanh toán, hãy đến trực tiếp ngân hàng gần nhất để tiến hành gửi tiền bạn nhé!

Giải đáp một vài câu hỏi liên quan khi vay tiền mặt tại Robocash

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp của người tiêu dùng được Vay Tiền 57 tổng hợp và giải đáp thông qua nội dung bên dưới, đó chính là:

Hồ sơ vay vốn tại công ty hỗ trợ tài chính này bao gồm những gì?

Người đi vay cần cung cấp hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD bản gốc là được. Tuy nhiên, để gia tăng tỷ lệ giải ngân cho hồ sơ vay vốn của bạn, hãy cung cấp thêm một số giấy tờ cơ bản khác, cụ thể như:

Một số vấn đề thắc mắc của khách hàng khi tham gia vay tiền tại Website

Một số vấn đề thắc mắc của khách hàng khi tham gia vay tiền tại Website

 • Hình ảnh của thẻ bảo hiểm y tế bản gốc
 • Hình ảnh hợp đồng lao động + bảng lương/sao kê lương

Hạn mức hỗ trợ vay vốn tại Robocash là bao nhiêu?

Hạn mức vay vốn lần đầu của bạn tối thiểu phải là 500.000 VNĐ và tối đa lên đến 5.000.000 VNĐ. Với khách hàng cũ, hạn mức vay tiền tối đa lên đến 10.000.000 VNĐ.

Kết luận

Qua bài viết chia sẻ về đơn vị tài chính Robocash trên, Vay Tiền 57 hy vọng quý khách hàng có thể nắm được toàn bộ những thông tin chi tiết có liên quan đến khoản vay tiêu dùng mà bạn đang tìm hiểu và hướng đến nhé!

5.0 rating

Leave a Reply