test2

Vay fe chỉ cần cmnd là gì? Những thông tin cần biết về vay fe chỉ cần cmnd?

Vay fe chỉ cần cmnd chỉ cần yêu cầu hồ sơ vay mượn rất đơn giản nhưng lại vay được khoản tiền rất lớn. Để biết thêm nhiều thông tin về hình thức này mời mọi người hãy cùng Vay Tiền 57 đi khám phá ngay.

Đôi nét về công ty tài chính cho vay vốn fe credit

Fe là một tổ chức thuộc lĩnh vực tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng VPBank (ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng). Với hơn chục năm hoạt động trên thị trường, công ty này đã thu hút được lượng lớn khách hàng tham gia.

Hiện nay, công ty tài chính này đã có hơn 13 nghìn cơ sở và hơn 17 nghìn nhân viên giàu kinh nghiệm. Để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, quy mô hoạt động trên toàn quốc.

Ngoài ra, fe còn được pháp luật Việt Nam bảo hộ nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm tham gia vay vốn. Hơn nữa, địa điểm này còn cung cấp rất nhiều dịch vay tiền khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Vay fe chỉ cần cmnd là gì?

Như phía trên đã nói đến, dịch vụ cho vay vốn này cho phép mọi người vay mượn theo nhiều hình thức khác nhau. Trong số đó, nổi bất nhất phải nhắc đến cách vay fe chỉ cần cmnd.

Vay tiền chỉ cần cmnd là gì? Vay tiền chỉ cần cmnd là gì? 

Khách hàng sẽ chỉ cần đưa ra chứng minh nhân dẫn hoặc bằng lái xe để đăng ký tài khoản vay tiền. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh bảng lương cơ sở.

>>Xem Thêm: Vay lãi ngày

Những thông tin cần biết về vay fe chỉ cần cmnd

Với mong muốn giúp mọi người hiểu hơn về hình thức vay vốn này, sau đây Vay Tiền 57 sẽ bật mí một số thông tin cần thiết về fe. Nếu bạn đang có ý định vay mượn tiền thì nhất định không nên bỏ qua.

Điều kiện và thủ tục đơn giản

Điều kiện để được vay tiền tại công ty fe rất đơn giản, người đi vay chỉ cần trên 18 tuổi và có cmnd. Không những thế, quy trình thực hiện cũng nhanh gọn không kém.

Khi mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Thông thường, người đi vay chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn thành các thủ tục vay mượn.

Hỗ trợ trả nợ linh hoạt

Mọi người có thể thanh toán các khoản vay, lãi suất bằng bất kỳ phương thức thanh toán trực tuyến hiện nay. Đặc biệt, bạn hoàn toàn được phép trả nợ trước thời hạn cho phép. Thời gian cho vay của dịch vụ này thường giao động từ 6 đến 36 tháng.

Trả lãi suất hàng tháng linh hoạt Trả lãi suất hàng tháng linh hoạt 

Vay được khoản tiền lớn

Số tiền vay fe chỉ cần cmnd tối đa lên tới 70 triệu đồng cho những khách hàng quen, còn những khách hàng mới thì chỉ vay được tới con số 30 triệu. Ngoài ra, nếu mọi người muốn vay được khoản tiền nhiều hơn thì hãy đưa ra bảng lương cá nhân trong vòng 3 tháng.

Lãi suất cho vay

Công ty tài chính fe đang sử dụng 3 mức lãi suất cơ bản chính là: 1,4%/ tháng, 2,17%/ tháng và 2,95%/ tháng. Mỗi mức lãi sẽ có những ưu điểm khác nhau, phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu mỗi người.

>>Xem Thêm: Giấy cho vay tiền

Quy trình vay fe chỉ cần cmnd cho người mới

Hiện nay, hình thức vay tiền fe theo chứng minh nhân dân khách hàng có thể làm theo 2 cách chính. Đó chính là vay tại quỹ tín dụng fe và vay mượn theo hình thức trực tuyến trên app.

Để mọi người có thể đa dạng lựa chọn của mình, Vay Tiền 57 sẽ hướng dẫn chi tiết cả 2 hình thức cho mọi người cùng tham khảo.

Quy trình vay vốn fe bằng cmnd Quy trình vay vốn fe bằng cmnd 

Vay tiền fe tại quỹ tín dụng

  • Bước 1: Khách hàng cần đến trực tiếp quầy giao dịch chi nhánh fe tại địa phương để yêu cầu vay vốn.
  • Bước 2: Tại đây, mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và kiểm tra những loại giấy tờ cần thiết.
  • Bước 3: Chờ bên nhân viên thẩm định và xác thực những thông tin của khách hàng từ 5 đến 10 phút.
  • Bước 4: Tiến hành ký giấy đề nghị vay vốn và cam kết nộp tiền lãi đúng thời hạn theo quy định trong bản hợp đồng.
  • Bước 5: Bạn sẽ được giải ngân trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng tại chi nhánh.

Vay tiền fe trực tuyến

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian và đang cần tiền ngay lập tức thì mọi người hãy tham khảo ngay cách số 2. Đó chính là vay fe chỉ cần cmnd theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng điện thoại.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Fe Credit về điện thoại và tiền hàng đăng ký tài khoản cá nhân.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm các chuyên mục chính như: tên người vay, số chứng minh nhân dân, số điện thoại,…
  • Bước 3: Tiến hàng chụp rõ 2 mặt thẻ cmnd lên ứng dụng và chờ đội ngũ nhân viên xác thực.
  • Bước 4: Chọn khoản tiền muốn vay theo mong muốn (giao đồng từ 1 triệu đồng 30 triệu đồng).
  • Bước 5: Chờ xét duyệt hồ sơ từ 5 đến 10 phút, khi nhận được thông báo thành công mọi người có thể thoát khỏi ứng dụng.

Khi hoàn thành 5 bước như trên, sau khoản 30 phút đến 1 tiếng khách hàng sẽ nhận được khoản tiền giải ngân cùng về tài khoản ngân hàng.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết mọi người đã có được những thông tin quan trọng về vay fe chỉ cần cmnd. Có thể thấy, đây là một hình thức khác phổ biến hiện nay, những khách hàng nào đang có nhu cầu vay mượn thì hãy tham khảo qua bài viết của Vay Tiền 57.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng