test2

Thế nào là vay lãi ngày? Vay lãi ngày có an toàn không?

Những câu hỏi liên quan đến chủ đề vay lãi ngày sẽ được Vay Tiền 57 giải đáp thông qua bài viết sau đây. Nếu mọi người có thắc mắc thì hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp thêm. 

Thế nào là vay lãi ngày?

Vay lãi ngày được hiểu là một hình thức vay vốn lấy tiền mặt với mức lãi suất được tính theo từng ngày. Mức lãi suất hiện tại của hình thức vay mượn này thường giao động từ 3000 – 5000đ một ngày.

Khái niệm vay lãi ngày Khái niệm vay lãi ngày 

Khách hàng khi thực hiện vay sẽ không phải thế chấp tài sản hoặc các loại giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, mọi người bắt buộc phải cung cấp tới dịch vụ cho vay lãi theo ngày chính là bảng tiền lương cá nhân.

Chỉ những người có đủ khả năng trả được khoản tiền lãi mới được chấp nhận vay tiền (số tiền lương tối thiểu 3 triệu trên tháng). 

>>Xem Thêm: Giấy cho vay tiền

Vay lãi ngày có an toàn không?

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Nhưng chủ yếu mọi người phải chọn được bên cho vay có thực sự uy tín, chất lượng trên thị trường.

Như vậy, dù vay lãi theo ngày thường có lãi suất khá cao nhưng vay tại 1 địa điểm minh bạch thì cũng rất an toàn cho khách hàng.

Một số ưu nhược điểm nổi trội khi vay lãi ngày

Để mọi người hiểu hơn về hình thức cho vay này, ngay sau đây Vay Tiền 57 sẽ tiết lộ một số ưu – nhược điểm khi đi vay lãi theo ngày.

Ưu - nhược điểm vay lãi ngày Ưu – nhược điểm vay lãi ngày 

Ưu điểm

  • Dễ dàng vay mượn bởi quá trình đăng ký để diễn ra qua hình thức online và xác nhận thông tin bằng tin nhắn điện thoại. Điều này giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian và vẫn có thể thực hiện cùng lúc một công việc khác.
  • Khi vay lãi ngày, khách hàng có thể vay được một khoản tiền lớn lên tới 100 triệu đồng (tùy vào lịch sử tín dụng của mọi người).
  • Mọi thông tin về các khoản vay, tiền lãi đều được thông tin một cách minh bạch, công khai. Cùng với đó hệ thống sẽ liên tục gửi thông báo hạn nộp trước 2 ngày cho khách hàng.
  • Khoản tiền được vay sẽ phụ thuộc vào mức tiền lương hàng tháng của bạn. Nếu mọi người sở hữu mức lương cao thì hoàn toàn đủ khả năng vay được một số tiền lớn (tối đa 300 triệu).
  • Không cần thế chấp những tài sản hiện có như nhà cửa, đất đai, phương tiện di chuyển,… Đồng thời trong quá trình vay, sẽ không phải sinh thêm bất kỳ một loại chi phí dịch vụ nào cả.  

Nhược điểm

Tuy dịch vụ cho vay tiền theo ngày có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng hình thức này cũng có một số nhược điểm lớn. Mọi người cần phải hết sức chú ý trước khi ký kết vay tiền.

  • Do mọi người không cần thế chấp bất kỳ một loại tài sản cá nhân nào để vay tiền. chính vì vậy, khách hàng sẽ rất dễ phát sinh ra những khoản nợ xấu, làm ảnh hưởng đến những lần vay mượn tiếp theo.
  • Lãi suất của hình thức này được đánh giá cao hơn so với các dịch vụ cho vay khác. Tuy với mức lãi suất khá thấp khiến nhiều khách hàng chủ quan dẫn đến nhiều trường hợp tiền lãi cao hơn số tiền gốc.

>>Xem Thêm: Cho vay tiền

Một số ứng dụng cho vay lãi ngày uy tín nhất 2022 

Sau đây, Vay Tiền 57 sẽ giới thiệu tới mọi người một số app cho vay tiền uy tín theo hình thức trực tuyến không nên bỏ qua.

App vay vốn mới nhất MoneyVeo

Đây là một ứng dụng được ra mắt vào đầu năm 2020, hiện đang được công ty TNHH MoneyVeo Việt Nam quản lý. App vay vốn này cho phép người đi vay được một khoản tiền từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

App vay tiền ngày uy tínApp vay tiền ngày uy tín 

Không những thế, mọi người còn được chọn rất nhiều hình thức trả lãi như: trả góp, trả lãi theo ngày, theo từng tháng,… Khách hàng tham gia vay vốn phải nằm trong độ tuổi còn lao động (từ 18 đến 60 tuổi).

Ứng dụng vay lãi ngày Crezu

Dịch vụ vay tiền Crezu là một đơn vị trung gian thuộc công ty tài chính Infinity Ltd. Để có thể vay được tiền từ ứng dụng này, mọi người cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhỏ như:

Khách hàng trên 18 tuổi, có chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng và một số loại giấy tờ tạm trú tại địa phương.

Điều đặc biệt tại app này chính là cho phép mọi người vay với khoản tiền vô cùng lớn lên tới 30 triệu đồng mà không phải thế chấp tài sản.

MBBank – app vay tiền

Ứng dụng vay tiền theo ngày MBBank được biết đến là một địa điểm vô cùng uy tín nhất hiện nay. Với mức tiền cho vay giao động từ 1 đến 50 triệu đồng với lãi suất vô cùng thấp.

Không những thế, khi đăng ký app thành công mọi người còn được nhận thêm một phần thưởng ưu đãi 500k.

Hơn nữa, dịch vụ này hỗ trợ khách hàng 24/24 tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Cho nên, mọi người có thể thực hiện đăng ký vay tiền lãi suất ngày bất cứ khi nào cần.

Kết luận

Mong rằng qua bài viết trên mọi người đã nhận được nhiều thông tin hữu ích về vay lãi ngày. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào bài viết bởi đây đều được rút ra từ những lần trải nghiệm của Vay Tiền 57 về hình thức vay mượn này.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng