test2

Hướng dẫn thủ tục và mẹo vay Mirae Asset được giải ngân nhanh

Vay tiền tại Mirae Asset là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Hình thức này sở hữu nhiều tính năng nổi trội như cho vay lãi suất thấp, thực hiện nhanh chóng, hồ sơ đơn giản. Tìm hiểu thủ tục và mẹo vay Mirae Asset được giải ngân nhanh ngay sau đây. 

Lợi ích khi vay Mirae Asset

Mirae Asset Finance được biết đến là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, Hàn Quốc. Đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, hoạt động phủ sóng tại hơn 15 quốc gia với 200 văn phòng và chi nhánh trên khắp thế giới.

Lợi ích khi vay tiền tại Mirae AssetLợi ích khi vay tiền tại Mirae Asset

Độ phủ sóng của Mirae Asset Finance được ghi nhận trên 40 tỉnh thành và hơn 2000 điểm giao dịch trên toàn lãnh thổ. Khi lựa chọn vay tiền Mirae Asset, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

 • Không mất chi phí xử lý hồ sơ: Mirae Asset cam kết không thu bất kỳ khoản phí xử lý hồ sơ ở mọi giao dịch, mọi gói vay nào trên toàn quốc.
 • Vay ở mọi nơi: với mạng lưới địa điểm giao dịch rộng khắp, đăng ký vay online trên điện thoại, quý khách hàng có thể lựa chọn vay tiền tại Mirae Asset ở bất cứ nơi đâu.
 • Mirae Asset hiện có mặt ở trên 50 tỉnh thành giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn điểm vay gần nơi sinh sống nhất. 

>> Xem Thêm : Vay tiền momo 

Lãi suất và cách tính lãi khoản vay Mirae Asset

Nhìn chung, lãi suất tại Misae Asset được đánh giá là vô cùng hợp lý, thích hợp với hầu hết đối tượng người dùng: 

Lãi suất và cách tính lãi khoản vay Mirae AssetLãi suất và cách tính lãi khoản vay Mirae Asset

Lãi suất trả góp

Khác với vay thế chấp, vay tín chấp có lãi suất cao hơn, do không có tài sản đảm bảo nhưng mức chênh lệch không đáng kể. Tại Mirae Asset, quý khách sẽ được hỗ trợ mức lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng. Đây là mức lãi thấp nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất. Khách hàng có thể lên kế hoạch chi tiêu và trả nợ hàng tháng đơn giản hơn.

Các cách tính lãi khoản vay tại Mirae Asset

Hiện nay, lãi của các khoản vay Mirae Asset thường được các áp dụng 2 phương pháp tính sau đây:

 • Lãi suất tính theo số dư nợ giảm dần: tiền lãi mỗi tháng phải thanh toán sẽ giảm dần theo số dư nợ giảm từng tháng, quý, năm. 
 • Lãi suất tính theo số dư nợ gốc: tiền lãi mỗi tháng phải trả là cố định, tính theo dư nợ gốc vay ban đầu cho đến hết kỳ vay. 

Thực tế, 2 phương pháp này không quá chênh lệch về khoản tiền lãi nên quý khách không cần quá đắn đo chọn lựa. 

Hướng dẫn thủ tục vay Mirae Asset

Các bước hướng dẫn thủ tục vay Mirae Asset sẽ được giới thiệu cho quý khách ngay sau đây: 

Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại Mirae AssetHướng dẫn thủ tục vay tiền tại Mirae Asset

 • Bước 1: Truy cập website chính thức để đăng ký gói vay mong muốn. Điền đầy đủ và chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu như họ tên, số CMND/CCCD, thu nhập, nơi cư trú.
 • Bước 2: Chụp mặt trước sau của CMND/CCCD và tải lên cùng chân dung bản thân ( đảm bảo ảnh chụp rõ nét).
 • Bước 3: Sẽ có nhân viên kiểm tra xác thực xem quý khách có phải là đối tượng cho vay phù hợp không. Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, sẽ trình hồ sơ vay vốn của người dùng lên bộ phận thẩm định.
 • Bước 4: Chờ đơn vị thẩm định và duyệt hồ sơ vay vốn. Sau khi yêu cầu được xác nhận sẽ được thông báo đến điện thoại của quý khách thông qua tin nhắn.
 • Bước 5: Giải ngân.

>> Xem Thêm : Vay thế chấp sổ hồng

Mẹo vay Mirae Asset được giải ngân nhanh

Nhằm tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra trong quá trình giải ngân khoản vay, quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Mẹo vay Mirae Asset được giải ngân nhanhMẹo vay Mirae Asset được giải ngân nhanh

 • Lên kế hoạch thanh toán kỹ lưỡng trước khi vay: quý khách hàng trước khi xác định vay tiền tại Mirae Asset, cần lên kế hoạch kỹ lưỡng. Điều này giúp bạn có thể tính toán tiêu dùng hàng tháng, định hướng công việc cho bản thân sao cho đảm bảo chi trả được khoản vay. 
 • Lựa chọn khoản vay sao cho phù hợp với bản thân: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện cho vay với các gói vay khác nhau. Do đó, quý khách cần cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán nợ lãi của mình.
 • Điền thông tin hồ sơ vay đầy đủ, trung thực: Khi điền thông tin đăng ký, hệ thống sẽ xác minh tự động, tìm kiếm thông tin lịch sử tín dụng CIC của quý khách. Nếu phát hiện thông tin không chính xác thì hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. Vậy nên, để được giải ngân nhanh chóng, bạn hãy cung cấp thông tin chi tiết và trung thực nhé.

Misae Asset hân hạnh là một trong những đơn vị cho vay lãi suất thấp được tin tưởng hàng đầu. Vay tiền tại đây, người dùng có thể yên tâm tin tưởng hoàn toàn bởi nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các địa chỉ khác. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu vay Mirae Asset, hãy nhanh chóng liên hệ với hệ thống vay tiền 57  để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng