test2

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gì? Các đơn vị cho vay bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều hình thức cho vay tiền khác nhau. Một trong số đó có vẻ vẫn còn rất mới lạ đối với một số người, đó chính là hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ. Đối với hình thức này, người đi vay sẽ nhận được một số ưu điểm.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ dễ dàngVay theo bảo hiểm nhân thọ dễ dàng

Để có thể biết thêm một số thông tin liên quan đến hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ và các ưu điểm mà hình thức vay tiền này mang lại. Cũng như biết thêm các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền này. Thì hãy cùng với Vay Tiền 57 theo dõi hết bài viết sau đây nhé!

Thông tin cơ bản về hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ mà bạn cần biết

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là một hình thức vay tiền theo dạng tín chấp, đối với hình thức này thì người đi vay sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào của bản thân để có thể nhận được tiền. Mà người cho vay sẽ dựa vào uy tín của người đi vay để quyết định số tiền cho vay.

Thường thì ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay sẽ xét duyệt dựa trên giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người đi vay. Và một lưu ý nhỏ cho người vay theo bảo hiểm nhân thọ đó chính là hợp đồng phải có hiệu lực từ 1 năm trở lên (tính tại thời điểm đi vay) tại một công ty bảo hiểm bất kỳ tại Việt Nam.

Có thể nói, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính là một sự đảm bảo về tài chính để ngân hàng hoặc các công ty tài chính đưa ra quyết định về hạn mức vay, lãi suất cũng như thời hạn vay,… Mức chi phí đóng bảo hiểm càng cao thì hạn mức sẽ được xét duyệt ở mức cao hơn.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ đơn giản nhanh chóngVay theo bảo hiểm nhân thọ đơn giản nhanh chóng

Hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ này rất phù hợp đối với những khách hàng làm việc tự do hoặc thời gian làm việc của bản thân họ chưa đạt tối thiểu 3 tháng. Do đó, đây là một trong những hình thức vay tiền được rất nhiều người tiêu dùng chú ý và nó thu hút được một lượng lớn khách hàng tham gia.

Để có thể dễ dàng sử dụng hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ thì bạn cần chú ý là nên sử dụng chính bảo hiểm nhân thọ của bản thân để tiến hành vay tiền.

Điều này giúp cho việc vay tiền của bạn dễ dàng hơn và những vấn đề liên quan đến hợp đồng vay sau này sẽ không xuất hiện.

>> Xem Thêm : Lãi suất cho vay ngân hàng agribank

Điều kiện để có thể thực hiện vay theo bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, việc vay theo bảo hiểm nhân thọ đang là một trong những sự lựa chọn của người tiêu dùng để có thể chi trả cho các chi phí sinh hoạt hằng ngày của họ. Vậy nên, Vay Tiền 57 ở đây xin phép chia sẻ đến với mọi người một số điều kiện để có thể vay tiền theo hình thức này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Điều kiện để vay theo bảo hiểm nhân thọĐiều kiện để vay theo bảo hiểm nhân thọ

Như đã nói ở trên, hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ là một hình thức vay theo dạng tín chấp. Và điểm chung của một hình thức vay tín chấp đó chính là không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào của người đi vay cả.

Vì vậy nên điều kiện để sử dụng hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ cũng trở nên rất đơn giản và khá nhanh chóng. Một số điều kiện để vay sẽ như sau:

– Đối tượng được vay theo bảo hiểm nhân thọ là những người có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi.

– Hiện nay đang cư trú trên địa bàn mà có dịch vụ cung cấp vay theo bảo hiểm nhân thọ. (Điều này chỉ áp dụng đối với một số ngân hàng hoặc các công ty tài chính cung cấp hình thức vay này)

– Khách hàng đi vay sở hữu bảo hiểm nhân thọ và cũng là người đứng tên của bảo hiểm nhân thọ đó.

– Ngoài ra còn phát sinh thêm một số chi phí khác mà người tiêu dùng sẽ phải trả để có thể sử dụng hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Một số đơn vị cung cấp hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ hiện nay tại Việt Nam

Hãy cùng với Vay Tiền 57 tìm hiểu một số đơn vị cung cấp hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ này nhé. Các bạn nhớ là hãy lưu ý tên của các đơn vị cho vay thật kỹ để tránh tình trạng bị những website giả mạo lừa đảo.

– Shinhan Finance

– SHB Finance

– Fe Credit

– EASY Credit

– MCredit

Trên đây là một số những đơn vị cung cấp hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ. Các bạn có thể dễ dàng tra cứu được các thông tin liên quan đến các đơn vị này thông qua website của họ.

>> Xem Thêm : Vay tiêu dùng sacombank

Kết luận

Với những gì mà Vay Tiền 57 đã chia sẻ với các bạn về hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ cũng như những đơn vị cung cấp hình thức này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được một nơi để thực hiện nay tiền uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng