test2

Top 5+ ngân hàng cho phép vay theo lương với lãi suất ưu đãi 2022

Vay theo lương là một hình thức vay tiêu dùng tín chấp đang được rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính sử dụng bên ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương qua sao kê của người vay để định giá quyết định hạn mức vay hay có thể thông qua hợp đồng vay trước đó để đánh giá mức độ uy tín của khách hàng.

Một số ngân hàng có chế độ vay ưu đãi nhất bạn không nên bỏ lỡ qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng Vietcombank cho vay theo lương với lãi suất ưu đãi

Vay theo lương của VietcomBank là cũng như đã nói ở trên đây là hình thức vay tín chấp dựa trên uy tín và lương của khách hàng để cho vay. Khách hàng sẽ ko bị làm phiền, không cần tài sản để đảm bảo khoản vay và hơn nữa không thẩm định người thân hay phải thẩm định tại nhà. Ngân hàng sẽ xem xét khả năng tài chính, khả năng thanh toán hàng tháng của bạn để đưa ra khoản vay phù nhất có thể.

Vietcombank là đơn vị đứng top đầu cho vay nhanh chóngVietcombank là đơn vị đứng top đầu cho vay nhanh chóng

Ngân hàng VietcomBank sẽ duyệt hồ sơ vay của bạn dựa trên việc đánh giá khả năng tài chính, xem các khoản vay trước của bạn có thanh toán tốt hay không để quyết định đưa ra khoản vay. Mức lãi suất mà Vietcombank áp dụng cho các khách hàng vay tín chấp theo lương tại ngân hàng này chỉ từ 1,5%/tháng.

Ngân hàng Vietcombank hiện đang trong top các ngân hàng uy tín, mạnh trong lĩnh vực cho vay tín chấp theo lương, với mức lãi suất tốt dành cho khách hàng. Lãi suất của Vietcombank áp dụng chỉ từ 1,5% cho hình thức vay tiêu dùng tín chấp theo lương.

Đem ra so sánh thì với lãi suất cho vay theo tiền lương trên thị trường thì đây có thể là một lựa chọn tốt, với mức lãi suất thật sự hấp dẫn, đây cũng có thể là một địa điểm đáng để khách hàng lưu lại khi cần.

>>Xem thêm: Vay tiền bằng sim viettel

Ngân hàng VP Bank cho vay theo lương với lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp theo lương VPBank là cũng tương tự như trên đây là hình thức vay tiền của chính thống ngân hàng VPBank hay có thể là công ty tài chính của Ngân hàng VPBank. Hình thức vay này hoàn toàn dựa trên uy tín, tín nhiệm của bên cho vay đối với người vay mà hoàn toàn không cần có bất cứ một loại tài sản để thế chấp vào. 

Ngân hàng vpbank cho khách hàng vay với lãi suất thấpNgân hàng vpbank cho khách hàng vay với lãi suất thấp

Mức lãi suất mà ngân hàng VPBank đưa ra rất đa dạng tùy thuộc vào sản phẩm ở thời điểm đó và khách hàng lựa chọn kỳ hàng vay dài hay ngắn. VPBank cho vay tín chấp theo lương thì sẽ hoàn toàn dựa vào minh chứng được thu nhập hàng tháng của khách hàng bằng các giấy tờ như hợp đồng lao động hay bảng lương của khách. 

Riêng đối với khách hàng có tài khoản thanh toán lương tại VPbank thì sẽ được ưu tiên và đơn giản hơn. Ngân hàng VPBank có app VPBank online cho khách hàng của ngân hàng, khoản vay phù hợp của khách hàng được nhận sẽ được hiện sẵn trên app, chỉ cần một click khách hàng đã có thể nhận được khoản vay với mức lãi suất cực kì ưu đãi.

Lãi suất của Ngân hàng VPBank cho hình thức vay theo lương sẽ từ 18% tới 35%/năm tùy theo tính ổn định về mức lương của bạn. Hạn mức để được vay tín chấp theo lương sẽ từ 10 tháng lương. Tối đa sẽ là 60 tháng, khoản tiền vay sẽ được cân đối để không ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn

Ngân hàng BIDV cho vay theo lương với lãi suất ưu đãi

Là một trong top những ngân hàng lớn hiện nay, BIDV hiện đang đẩy mạnh triển khai hình thức vay theo bảng lương và khách hàng nên lựa chọn vay theo lương tại ngân hàng BIDV sẽ được hưởng lợi ích sau:

Vay tín chấp mùa dịch tại ngân hàng Bidv có những ưu đãi gìVay tín chấp mùa dịch tại ngân hàng Bidv có những ưu đãi gì

  • Số tiền được vay tới 30 tháng thu nhập bình quân mỗi tháng (tối đa 500 triệu đồng), giúp khách hàng có thể tiêu dùng vào nhiều công việc và dự định trong cuộc sống của mình.
  •  Bạn có có thể sử dụng đồng thời sản phẩm thẻ tín hay thấu chi, thủ tục vay thì lại đơn giản, bạn không có tài sản hay không bắt buộc bạn phải có tài khoản thanh toán lương của BIDV
  • Phương thức trả nợ linh hoạt mang đến cho khách hàng lựa chọn cho an toàn và đảm bảo khả năng thanh toán, phù hợp với khách hàng.
  • Thời gian vay linh hoạt lên đến 84 tháng và lãi suất được ngân hàng tính dựa trên dư nợ thực tế của khách hàng.
  • Lãi suất ưu đãi, chỉ từ 9%/năm, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vay vốn.

Ngân hàng Techcombank cho vay theo lương với lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp theo lương của techcombank là hình thức hỗ trợ cho bạn có một khoản tiêu dùng tạm thời trong lúc cần thiết và khó khăn. Với hình thức vay tín chấp theo lương bạn sẽ không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào cả mà vẫn có thể vay số tiền tương đối lớn.

 

Chính sách ưu đãi vay tại ngân hàng techcombank bạn cần biếtChính sách ưu đãi vay tại ngân hàng techcombank bạn cần biết

Lãi suất vay tín chấp Techcombank hiện nay khá thấp chỉ 18%/năm  với mặt bằng thị trường tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp hiện tại. Lãi phải trả hàng tháng sẽ giảm dần cho đến hết thời hạn vay do áp dụng phương án tính tiền lãi theo dư nợ thực tế thì tiền.

>>Xem thêm: Vay tiền ngân hàng vietcombank không cần thế chấp

Ngân hàng Agribank cho vay theo lương với lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank là hình thức vay mà khách hàng chỉ dựa trên uy tín cá nhân bạn, không cần thẩm định người thân hay cần bảo đảm, bảo lãnh. Đó là gói vay phục vụ nhu cầu của hộ kinh doanh, gia đình, cá nhân….

Những gói ưu đãi vay theo lương tại ngân hàng agribank Những gói ưu đãi vay theo lương tại ngân hàng agribank 

Lãi suất cho vay theo lương ngân hàng Agribank: từ 0.6– 1.0%/tháng. Đây là mức lãi suất cực kì hấp dẫn và rất thấp trên thị trường hiện tại, có thể xem xét lựa chọn

Lời kết 

Bài viết trên đây là những thông tin của Vay tiền 57 về top những ngân hàng vay theo lương có ưu đãi lãi suất tốt nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu vay vốn thì hãy liên hệ ngay với những ngân hàng trên để biết thêm những thông tin hữu ích hơn nhé.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng