test2

Vay tiền bằng cmnd và thẻ atm có được hay không? Làm cách nào để vay?

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay xuất hiện trên thị trường tại Việt Nam. Một trong số đó không thể không kể đến hình thức vay tiền bằng cmnd và thẻ atm. Hình thức cho vay này giúp mọi người tiếp cận đến các khoản vay đơn giản hơn rất nhiều so với những hình thức vay khác.

Bạn sẽ chỉ cần cung cấp cmnd của mình hoặc thẻ atm là đã có thể thực hiện hình thức vay này rồi. Vậy thì làm cách nào để có thể vay tiền bằng cmnd và thẻ atm? Nếu bạn vẫn chưa nắm bắt được các thông tin về hình thức này thì hãy cùng với Vay Tiền 57 theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Một số thông tin về hình thức vay tiền bằng cmnd và thẻ atm mà bạn cần phải nắm

Vay tiền bằng cmnd và thẻ atm là một hình thức cho vay tiền thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người hiện nay. Đây được xem là một hình thức cho vay tín chấp mà người vay chỉ cần cung cấp cmnd của hình hoặc thẻ căn cước công dân cùng với thẻ atm của bản thân mình.

Vay tiền bằng cmnd và thẻ atm nhanh chóng dễ dàng

Vay tiền bằng cmnd và thẻ atm nhanh chóng dễ dàng

Sau khi cung cấp xong những giấy tờ cá nhân cần thiết để làm thủ tục vay thì đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của người đi vay. Các bạn yên tâm là thường thì hình thức cho vay này sẽ có thời gian xét duyệt cũng như thời gian làm thủ tục rất nhanh chóng.

>>Xem thêm: waka credit

Hình thức này không giống với việc vay tiền tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Bởi việc giải ngân sẽ được thực hiện chỉ trong vài phút, lâu nhất là vài tiếng đồng hồ là bạn đã có thể cầm tiền trên tay được rồi.

Ngoài ra, với hình thức cho vay tiền bằng cmnd và thẻ atm này, bạn sẽ hoàn toàn không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào của bản thân cả. Việc duy nhất bạn cần phải làm là cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ atm đang sở hữu để làm hồ sơ mà thôi.

Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, nộp bảng sao kê lương cũng như làm một số những thủ tục rườm rà, mất thời gian. Do đó, đây được coi là một trong những hình thức vay tín chấp online được rất nhiều người tin dùng. Thường thì những trường hợp sử dụng hình thức vay tiền bằng cmnd và thẻ atm này sẽ là những người cần gấp một số tiền dưới 50 triệu trong ngày.

Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cmnd và thẻ atm 

Hiện nay, khi nhu cầu chi tiêu hằng ngày của người dân tăng lên, thì sẽ có vô số người sử dụng hình thức vay tiền bằng cmnd và thẻ atm. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối khi vay tiền và tránh lừa đảo, thì bạn cần phải tìm hiểu một số ưu và nhược điểm của hình thức này.

Hiểu được nỗi lo đó của mọi người, Vay Tiền 57 xin phép chia sẻ một số thông tin về ưu nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cmnd và thẻ atm để mọi người có thể nắm rõ hơn. Hãy cùng theo dõi các mục sau đây nhé!

Ưu điểm

 • Hồ sơ vay tiền đơn giản, dễ dàng nhận được khoản vay mà chỉ cần cmnd và thẻ atm

Vay tiền bằng cmnd và thẻ atm không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền bằng cmnd và thẻ atm không cần chứng minh thu nhập

>>Xem thêm: giấy vay nợ

 • Hạn mức vay tương đối cao lên đến 50 triệu cho một lần vay
 • Chỉ cần cung cấp giấy CMND và thẻ ATM
 • Tỷ lệ hồ sơ đăng ký vay được duyệt cao hơn các hình thức vay tín chấp khác
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản giá trị
 • Khoản vay được giải ngân nhanh chóng về thẻ ATM sau khi hồ sơ được duyệt

Nhược điểm

 • Lãi suất vay thường sẽ cao hơn một chút so với những hình thức vay khác tại ngân hàng và các công ty tài chính. Nhưng mức lãi suất này được đánh giá là một mức có thể chấp nhận được.
 • Nếu bạn không đủ khả năng chi trả thì số tiền mà bạn bị phạt sẽ xuất hiện rất nhiều. Ngoài ra còn sẽ xuất hiện tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con nếu bạn không tiến hành trả đúng kỳ hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Điều kiện để có thể đăng ký vay tiền bằng cmnd và thẻ atm

Để có thể tiến hành vay tiền bằng hình thức vay tiền bằng cmnd và thẻ atm thì bạn cần phải đạt đủ các điều kiện sau đây:

Điều kiện để vay tiền bằng cmnd và thẻ atm

Điều kiện để vay tiền bằng cmnd và thẻ atm

 • Người thực hiện vay phải đạt đủ độ tuổi theo quy định của đơn vị cho vay (Thường thì sẽ từ 18 tuổi cho đến 60 tuổi)
 • Có công việc làm ổn định, thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ
 • Có tài khoản ATM ngân hàng để nhận tiền sau khi giải ngân
 • Khách hàng phải là người Việt và hiện đang sinh sống tại Việt Nam
 • Có điểm tín dụng tốt và không nợ xấu
 • Có giấy CMND/CCCD và thẻ ATM

Kết luận

Với những gì mà Vay Tiền 57 đã chia sẻ với các bạn về vay tiền bằng cmnd và thẻ atm cũng như những điều kiện để có thể tiến hành vay tiền. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm những kiến thức có thể thực hiện việc vay tiền trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng