test2

Top 3+ app vay tiền bằng sim viettel chính chủ uy tín 2022

Hiện nay, đi đôi với sự phát triển của xã hội và nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển thì vấn đề tài chính luôn được mọi người quan tâm tìm hiểu và sử dụng. Vay tiền bằng sim viettel chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Vậy mong quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu về hình thức vay tiền nhanh này nhé.

Vay tiền bằng sim viettel là gì, giới thiệu về hình thức vay này

Vay tiền bằng sim viettel là hình thức cho vay tín chấp, chỉ dựa trên uy tín của hàng, không cần tài sản bảo đảm hay bất kỳ hồ sơ giấy tờ gì? Hình thức cho vay này sẽ được áp dụng cho khách hàng có sử mạng điện thoại sim viettel chính chủ, bên cho vay sẽ không cần sự bảo lãnh của người thân hay bạn bè không chứng minh thu nhập. 

Vay tiền bằng sim chính chủ được phổ biến rộng rãi

Vay tiền bằng sim chính chủ được phổ biến rộng rãi

Tất cả các thủ tục cho vay này đều được làm theo hình thức online, vay online được áp dụng cho khách hàng toàn quốc, sau khi hồ sơ được phê duyệt khách hàng có thể được nhận tiền ngay trong vòng 5 phút với hình thức chuyển khoản hay 12 giờ cho hình thức nhận tại địa điểm . Hồ sơ vay thì phải tùy vào app vay mà bạn sử dụng

>> Xem Thêm : Vay tiền ngân hàng vietcombank không cần thế chấp

Top app vay tiền bằng sim điện thoại viettel chính chủ

Ở trên thị trường tài chính có rất nhiều hình thức vay tín chấp để có đáp ứng nhu cầu khi bạn đang có khó khăn về tài chính hay cần một khoản vốn vừa phải để đầu tư, kinh doanh nhỏ. Hay chỉ đơn giản là chi tiêu, mua sắm cần hồ sơ thủ tục nhanh, không rườm rà, rắc rối, tốn nhiều thời gian. Vay theo sim điện thoại viettel cũng vậy, đang có rất nhiều App vay online mà bạn có thể sử dụng được uy tín và an toàn.

App vay tiền nhanh 57

Đây là app vay online phổ biến hiện nay với nhiều gói vay linh hoạt , thời gian phê duyệt hồ sơ ngắn. Để có thể vay trên app vay tiền nhanh 57 chỉ cần đáp ứng được 1 trong 3 là nội thành khu vực Hà nội, có GPKD và vay theo hình thức thế chấp.

Cách vay tiền qua app vay 57 nhanh chóng và tiện lợiCách vay tiền qua app vay 57 nhanh chóng và tiện lợi

Vay theo sim viettel hồ sơ giải ngân nhanh và có tiền trong vòng 15 phút, lãi suất thấp là lý do mà khách hàng ưu tiên sử dụng. Lãi suất thấp tối đa 2% tùy theo thỏa thuận và theo từng hồ sơ vay. Khoảng thời gian vay yêu cầu trả lại khoản vay là tối thiểu 61 ngày và tối đa là 100 ngày kể từ ngay cho vay

 App OCB Mini

OCB Omni là một ứng dụng được sử dụng trên di động di động của ngân hàng Phương Đông (OCB) đã được phát hành từ năm 2018. OCB Omni là một ứng dụng ngân hàng số online có nền tảng kết hợp kênh cho vay theo sim điện thoại và nhiều nguồn khác hiện đại đầu tiên tại Việt nam. App cho vay tích hợp nhiều tiện ích trong một ứng dụng di động, giúp cuộc sống trở nên đơn dạng  và tiện nghi hơn.

Money Cat

Money Cat là một mảng của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga. Moneycat là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tài chính online hoạt động xuyên suốt 24/7, hoạt động dưới sự bảo hộ của Công ty TNHH MTV Lendtop uy tín, có tiếng nói trên thị trường.

App vay tiền online bằng sim điện thoạiApp vay tiền online bằng sim điện thoại

Khi vay tiền, mọi người chỉ cần trả nợ gốc mà không cần phải tốn thêm các loại chi phí phụ phát sinh nào cả. Đặc biệt với hình thức vay này khách hàng có thể tất toán sớm khoản vay hơn dự kiến mà không bị mất bất kỳ chi phí nào.

Hệ thống Moneycat có lãi suất thấp chỉ với 12% – 18.25% là mọi người đã có thể vay dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ cho đến 10.000.000 VNĐ, kèm theo chương trình ưu đãi 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên.

Hướng dẫn vay tiền bằng sim viettel chính chủ bạn không nên bỏ qua

Khi vay tiền theo sim Viettel bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ của mình:

  • Ảnh chụp chân dung 3×4 bằng app online
  • Ảnh Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn
  • Sim viettel đã được kích hoạt và là sim chính chủ đang còn sử dụng
  • Sổ hộ khẩu ( có thể có hoặc không nếu là căn cước công dân gắn chip mới).

Thủ tục hồ sơ vay tiền bằng sim chính chủ viettelThủ tục hồ sơ vay tiền bằng sim chính chủ viettel

Trường hợp nếu khách hàng muốn gia tăng hạn mức vay và giảm lãi suất hãy cung cấp thêm:

  • Hợp đồng lao động tại cơ quan, tổ chức làm việc tối thiểu 12 tháng
  • Có dấu và chữ ký xác nhận công tác tại nơi làm việc
  • Sao kê tài tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất

>> Xem Thêm : Kinh nghiệm vay tiền homecredit

Lãi suất vay 

Lãi suất của gói vay tiền online bằng sim Viettel được chia ra nhiều mức vay khác nhau. Việc tính lãi phụ thuộc vào số tiền và thời gian vay và được tính như sau:

Lãi suất ưu đãi khi bạn vay tiền bằng sim viettelLãi suất ưu đãi khi bạn vay tiền bằng sim viettel

  • Mức hỗ trợ 1: Cho những loại sim vay được tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Lãi suất áp dụng cho là 2,95%/tháng và sẽ trả góp trong vòng 24 tháng.
  • Mức hỗ trợ 2: Trường hợp này cho những sim vay từ 10 đến 40 triệu , kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là 2,17%/tháng.
  • Mức ưu tiên 3: Dành ưu tiên cho khách hàng vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng.

Lời kết: 

Trên đây là những thông tin vay tiền bằng sim viettel cho bạn nắm bắt kịp thời và đơn giản dễ hiểu nhất. Nếu như bạn có nhu cầu vay tiêu dùng với hình thức nhanh, gọn, lẹ hãy liên hệ với Vay tiền 57 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng