test2

Hướng dẫn vay tiền fe credit qua sim viettel cực nhanh chóng và dễ dàng

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay tiền xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nhưng để có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp với tất cả nhu cầu của bản thân mỗi người thì rất khó. Đừng quá lo lắng, hôm nay Vay Tiền 57 xin giới thiệu đến các bạn hình thức vay tiền mới, đó chính là vay tiền fe credit qua sim viettel.

Vay FE Credit qua sim Viettel

Vay FE Credit qua sim Viettel

Để có thể hiểu hơn hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel này cũng như những điều kiện cần để có thể thực hiện vay. Thì hãy cùng với Vay Tiền 57 theo dõi hết bài viết sau đây nhé!

>>> Xem thêm: Vay tiêu dùng Shinhan

Vay tiền fe credit qua sim viettel là gì? Có đảm bảo an toàn khi vay hay không?

Vay tiền fe credit qua sim viettel là một hình thức vay tiền khá mới lạ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người biết đến hình thức này và chú ý rất nhiều về cách thức vay tiền độc đáo của nó.

Đây có thể được coi là việc mà công ty tài chính FE credit sẽ thực hiện việc căn cứ vào lịch sử sim điện thoại viettel mà bản thân bạn đang sử dụng. Để tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân của thuê bao đó.

Với hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel, công ty tài chính fe credit sẽ yêu cầu chủ thuê bao cung cấp những thông tin cơ bản chẳng hạn như: Họ và tên đầy đủ, số điện thoại có thể liên lạc được, ngày tháng năm sinh theo chứng minh nhân dân, nơi ở hiện tại để hỗ trợ tìm kiếm một cách chính xác nhất.

Nếu như qua mọi kiểm tra mà sim viettel của khách hàng đủ điều kiện để thực hiện hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel. Thì người đi vay sẽ được tiến hành các thủ tục vay tiền và có thể nhận được tiền ngay lập tức, nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel

Bất cứ một hình thức vay tiền nào cũng sẽ có những ưu điểm vượt trội và sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Và đối với hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel cũng như vậy.

Để hiểu hơn về các ưu điểm cũng như lợi ích mà hình thức vay tiền này mang lại. Thì hãy cùng với Vay Tiền 57 theo dõi hết bài viết sau đây để biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

Vay FE Credit tiện lợi qua sim

Vay FE Credit tiện lợi qua sim

Ưu điểm đầu tiên đó chính là bởi vì hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel này là theo dạng vay tín chấp. Thế nên người đi vay hoàn toàn không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào để có thể vay được tiền. Ngoài ra bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập, bảng sao kê lương, cần người bảo lãnh,…

Thứ hai đó chính là công ty tài chính fe credit sẽ hỗ trợ người đi vay bằng sim viettel với khoản vay lên đến 50 triệu đồng. Đây là một số tiền rất lớn và có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người hiện nay.

Thứ ba đó chính là thời gian vay vốn sẽ từ 12 đến 30 tháng, tùy vào hạn mức mà bạn muốn vay. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc trả nợ.

Tiếp theo đó là thủ tục của hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel này hoàn toàn nhanh chóng và không bị mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra việc giải ngân cũng rất nhanh chóng, chỉ sau 12h là bạn đã có thể nhận được tiền rồi.

Điều kiện cần phải đáp ứng khi sử dụng hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel

Say đây Vay Tiền 57 xin phép chia sẻ đến với các bạn một số điều kiện mà bạn cần phải thông qua trước khi được phép vay tiền fe credit qua sim viettel. Hãy theo dõi hết bài viết để không bỏ lỡ qua điều kiện nào nhé!

Đối với sim viettel trả sau, bạn sẽ cần phải tiến hành thanh toán toàn bộ tiền cước điện thoại trả sau đúng hạn, không được chậm trễ. Ngoài ra bạn không nên để bị trễ hạn vì nó sẽ ảnh hưởng xấu rất nhiều đến thông tin của sim, nếu như vậy thì bạn sẽ rất khó để có thể vay được tiền.

Đối với sim trả viettel trả trước, khi đăng ký vay vốn thì bạn không nên sử dụng tiền được ứng để đăng kỳ. Bạn nên nạp tiền trực tiếp vào sim rồi mới tiến hành thực hiện việc đăng ký vay tiền fe credit qua sim viettel.

>>> Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank

Ngoài ra còn một số điều kiện khác mà bạn cần phải thông qua như:

  • Là chủ thuê bao của sim Viettel.
  • Sim Viettel của bạn phải có thời gian sử dụng lâu năm.
  • Độ tuổi được sử dụng hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel là từ 20 đến 60 tuổi.
  • Bạn có thể có lương cố định hoặc chỉ làm thêm, làm việc tự do nhưng thu nhập tối thiểu 3 triệu vnđ/tháng mới được hỗ trợ vay.
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản gốc.
  • Tại thời điểm bạn đi vay vốn phải không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
Điều kiện vay FE Credit qua sim Viettel

Điều kiện vay FE Credit qua sim Viettel

Kết luận

Với những gì mà Vay Tiền 57 đã chia sẻ với các bạn về hình thức vay tiền fe credit qua sim viettel cũng như những điều kiện cần phải được thông qua để vay tiền. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức liên quan đến hình thức vay này để có thể phục vụ các nhu cầu trong tương lai.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng