test2

Vay tiền mbbank 2022 có dễ không? Thủ tục vay tiền mb bank thế nào?

Trong bài viết dưới đây, Vay Tiền 57 sẽ gửi thông tin chi tiết đến bạn về thủ tục vay tiền MBbank đặc biệt dành riêng cho người tiêu dùng có nhu cầu cấp bách.

Ngân hàng MBbank là một trong những ngân hàng có từ lâu đời của Việt Nam cho đến nay. Ngân hàng MBbank cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính hữu ích để giải quyết các vấn đề chi tiêu cấp bách trong cuộc sống. 

Giới thiệu tổng quát về ngân hàng Quân Đội (MBbank) hiện nay

Ngân hàng MBbank là ngân hàng thương mại cổ phần được quản lý bởi quân đội nên còn được gọi là ngân hàng quân đội. Hệ thống ngân hàng MB bank được điều hành và quản lý bởi 2 cơ quan có thẩm quyền lớn là ngân hàng Việt Nam và Quân ủy Trung ương thuộc Bộ Quốc phòng.

Giới thiệu vay tiền MBbank

Giới thiệu vay tiền MBbank

>>Xem thêm: vay tiền bằng cmnd và thẻ atm

Tên đầy đủ của ngân hàng MBbank là Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và được thành lập vào ngày 4/11/1994. Sau 27 năm thành lập và hoạt động, ngân hàng MBbank đã thành lập được một số công ty con như:

– Công ty chứng khoán MBS.

– Công ty cổ phần TNHH Quản lý nguồn vốn đầu tư MB.

– Công ty Quản lý vay nợ (gọi tắt AMC).

– Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei.

– Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (Mic).

– Công ty TNHH bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (gọi tắt MBAL).

Hiện nay mạng lưới chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng MBbank lên đến 253 trải dài trên 49 tỉnh và chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn.

Các hình thức vay tiền hiện có tại ngân hàng MBbank

Dịch vụ vay tiền MBbank mang nhiều ưu điểm nên được đông đảo khách hàng lựa chọn khi cho nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính. Với khách hàng vay tiền, hiện nay ngân hàng MBbank cung cấp 2 hình thức vay là vay tiền tín chấp và vay tiền thế chấp. Hãy cùng Vay Tiền 57 tìm hiểu về hai hình thức vay này.

Các hình thức vay tiền MBbank hiện có

Các hình thức vay tiền MBbank hiện có

>>Xem thêm: Cầm cavet xe máy

Vay tiền tín chấp tại MBbank

Vay tiền tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp mà dựa vào độ uy tín của cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tiền. Hiện ngân hàng MBbank cung cấp dịch vụ vay tiền tín chấp với 3 sản phẩm vay như sau: vay tiêu dùng, dành cho nhân viên cán bộ tại MBbank, vay thấu chi.

Tùy vào từng loại vay mà có mức lãi suất riêng, giao động từ 12,5% đến 20%. Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng MBbank gồm có:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có sổ hộ khẩu/KT3 gần khu vực chi nhánh ngân hàng MBbank. Độ tuổi vay không quá 55 tuổi với nữ và 60 tuổi đối với nam khi kết thúc thời hạn vay.
  • Khách hàng cần có có đủ năng lực hành vi dân sự và pháp luật dân sự.
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu hoặc nợ chú ý.

Vay tiền thế chấp tại MBbank

Vay tiền thế chấp là hình thức vay tiền thế chấp tài sản đảm bảo. Trong thời gian vay tiền người vay phải là chủ sở hữu của tài sản đó, ngân hàng MBbank chỉ giữ giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản đó của người vay. 

Hiện nay ngân hàng MBbank đang có 5 hình thức vay tiền thế chấp như sau: vay tiền mua nhà hay căn hộ, vay tiền sửa chữa hoặc xây nhà, vay tiền mua ô tô, vay tiền cầm cố giấy tờ có giá, vay tiền kinh doanh sản xuất. Mỗi gói vay sẽ có hạn mức và lãi suất riêng phụ thuộc vào hồ sơ thẩm định của người vay.

Thủ tục và quy trình vay tiền MBbank

Để giúp khách hàng hiểu hơn về thủ tục vay tiền MBbank, Vay Tiền 57 sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình từng bước vay tiền tại ngân hàng này:

  • Bước 1: Liên hệ đến ngân hàng MBbank và đăng ký vay vốn qua chi nhánh/Hotline/app MBbank bằng cách cung cấp thông tin làm hồ sơ cho nhân viên tư vấn.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất thông tin hồ sơ, ngân hàng MBbank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay của khách hàng (mất từ 1-2 ngày).
  • Bước 3: Ngân hàng thông báo kết quả thẩm định hồ sơ cho khách hàng theo thời gian quy định.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng vay và thỏa thuận giữa hai bên ngân hàng MBbank và khách hàng.
  • Bước 5: Giải ngân và nhận tiền từ ngân hàng.

Thủ tục và quy trình vay tiền MBbank

Thủ tục và quy trình vay tiền MBbank

Những lưu ý khi muốn vay tiền MBbank

  • Cân nhắc về nhu cầu tài chính để vay số tiền phù hợp, tránh gây áp lực cho bản thân khi vay tiền quá cao so với khả năng chi trả.
  • Nếu đến kỳ hạn đóng lãi nhưng bạn chưa có khả năng chi trả thì nên liên hệ với ngân hàng để được thu xếp giải quyết, tránh tình trạng chậm trả, khất nợ gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng bản thân và gia đình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chi tiết về thủ tục vay tiền MBbank mà Vay Tiền 57 vừa gửi đến bạn. Vay tiền MBbank chính là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho vấn đề tài chính của bạn hiện nay.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng