test2

Cách thức vay tiền ngân hàng vietcombank cho mọi khách hàng

Vay tiền ngân hàng vietcombank chỉ với lãi suất 7,5%/năm – đây là mức lãi suất khá thấp so với mặt bằng chung. Vậy cách thức vay tiền tại ngân hàng này như thế nào, hãy cùng Vay Tiền 57 đi tìm hiểu ngay.

Điều kiện vay tiền ngân hàng vietcombank

Trước khi đến với các cách vay tiền tại ngân hàng vietcombank thì trước hết mọi người cần phải lưu ý đến những điều kiện sau đây. Nếu bạn không thể đáp ứng được đẩy đủ thì sẽ bị từ chối vay tiền tại ngân hàng uy tín này.

Điều kiện vay tiền tại vietcombank Điều kiện vay tiền tại vietcombank 

Điều kiện 1: năng lực pháp lý

Mọi khách hàng muốn được tiền tại ngân hàng này đều phải đầy đủ năng lực pháp lý và có trách nhiệm dân sự. Tức là người thực hiện vay tại đây phải phải từ 22 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân, giấy tờ cư trú,…

Điều kiện 2: chứng minh thu nhập 

Người muốn vay tiền cần phải chứng minh được thu nhập của bản thân, năng lực tài chính trong 3 tháng gần nhất. Không những thế, bạn cũng phải đủ khả năng hoàn một phần tiền gốc + tiền lãi hàng thành cho bên dịch vụ cho vay.

Ngoài ra, ngân hàng vietcombank còn có bảng sắp xếp khách hàng tốt, khách hàng xấu. Nếu bạn không nằm trong danh sách trả nợ chậm, trốn nợ hay nằm trong trường hợp nghiệm trọng từ cấp độ 3.

Mọi người sẽ bị từ chối vay tiền ngân hàng vietcombank dù đã chứng minh được khả năng tài chính cũng như mức lương hàng tháng.

Đặc biệt, khi vay với số tiền lớn hoặc rất lớn khách hàng cần phải thế chấp thêm một vài tài sản có giá trị. Những tài sản này đều phải thuộc quyền sở hữu của người muốn vay tiền từ ngân hàng.

Điều kiện 3: cung cấp thông tin 

Khách hàng cần phải cung cấp thông tin, mục đích vay tiền hợp pháp và có những phương án sử dụng tiền hợp lý. Những trường hợp sử dụng tiền để làm việc xấu, vi phạm pháp luật sẽ bị từ chối.

Trên đây là 3 điều kiện quan trọng đã được ngân hàng sử dụng ngay từ ngày đầu hoạt động. Nếu mọi người có thể đáp ứng được đầy đủ 3 điều kiện trên thì hãy tham khảo cách vay tiền mặt ngân hàng vietcombank dưới đây.

>> Xem Thêm :  Vay online có tiền ngay

Cách vay tiền ngân hàng vietcombank cho người mới

Sau đây là các bước thực hiện vay tiền mặt tại ngân hàng uy tín này. Bạn đang là người chưa từng đi vay vốn thì hãy tham khảo ngay.

Hiện nay ngân hàng vietcombank hỗ trợ khách hàng vay tiền theo 2 phương thức là: vay tiền không thế chấp và thế chấp tài sản. Vay Tiền 57 cũng sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện chi tiết cả 2 hình thức này.

Cách vay tiền tại ngân hàng vietcombank Cách vay tiền tại ngân hàng vietcombank 

Vay tiền không thế chấp

Đầu tiên, việc mọi người cần làm chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Các giấy tờ quan trọng cần phải có trong quá trình vay tiền mặt như:

 • Đơn đăng ký vay tiền không cần thế chấp cho ngân hàng cung cấp cho khách hàng.
 • Bản sao không cần công chứng của thân nhân, người muốn vay tiền như CMND, hộ chiếu,….
 • Sổ hộ khẩu thường trú tại địa phương, tạm vắng,…
 • Thống kê bản lương trong 3 tháng gần nhất, cùng với hợp đồng lao động tại công ty, tổ chức đang làm việc.
 • Một số giấy tờ khác nếu ngân hàng có quy định thêm.

Sau đó, chuyển các giấy tờ phía trên cho giao dịch viên tại ngân hàng để xác minh thông tin. Tiếp đến, bạn hãy mang hồ sơ đến bộ phận thẩm định để tiền hàng phê duyệt hồ sơ vay tiền.

Cuối cùng, mọi người cần ký cam kết khi vay tiền ngân hàng vietcombank như: nộp tiền đúng hạn mức, trả đúng lãi suất, thời hạn được vay vốn,…. Khi đã hoàn thành các bước trên, nhân viên sẽ tiến hàng giải ngân cho khách hàng.

Vay tiền có thế chấp

Tuy quá trình có thế phức tạp hơn so với cách trên, những ngược lại bạn sẽ vay được với số tiền lớn hơn rất nhiều.

 • Bước 1: Bạn cần cung cấp những thông tin và giấy tờ như phía trên, bao gồm: đơn vay tiền, CMND, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú,….
 • Bước 2: Mang giấy tờ cùng tài sản muốn thế chấp đến bộ phận thẩm định để xác minh giá trị của tài sản. Sau đó ngân hàng sẽ đưa ra một số tiền cho vay tương ứng với tài sản bạn đang sở hữu.
 • Bước 3: Đồng ý với các điều khoản và lãi suất của ngân hàng như: thời gian vay tiền mặt, lãi suất theo tháng, hình thức nộp lãi,…
 • Bước 4: Nhận tiền vay tại địa điểm thu nhân của ngân hàng vietcombank.

>> Xem Thêm :  Vay fe chỉ cần cmnd

Một số lưu ý khi vay tiền ngân hàng vietcombank

Để quá trình được diễn ra thuận lợi, nhanh gọn cho cả hai bên, bạn hoàn toàn có thể tra cứu trên mạng hoặc liên hệ với bên hỗ trợ khách hàng.

Lưu ý khi vay tiền tại vietcombank Lưu ý khi vay tiền tại vietcombank 

 • Mọi người cần phải tìm hiểu rõ quá trình và thủ tục vay tiền của ngân hàng (đã được Vay Tiền 57 liệt kê phía trên).
 • Khách hàng cần xác định số tiền muốn vay là bao nhiêu, thời gian vay bao nhiêu để không bị áp lực về tài chính.
 • Cần cung cấp thông tin chính xác về bản thân, tài chính hiện tại, tài sản cá nhân và một số điều liên quan.

Kết luận

Với những thông tin Vay Tiền 57 chia sẻ đã giúp mọi người vay tiền ngân hàng vietcombank được dễ dàng hơn. Đây là một ngân hàng lớn tại Việt Nam nên khách hàng sẽ luôn có được các ưu đãi với mức lãi suất thấp và hợp lý nhất.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng