test2

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có thật không? Có bị lừa đảo không?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tiền đơn giản đang được nhiều người quan tâm. Vậy, cách vay tiền này có thực sự an toàn và nên sử dụng hay không? Hãy cùng Vay Tiền 57 giải đáp cụ thể trong bài viết sau. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là gì?

Nghe tên của hình thức vay tiền này thì chắc hẳn bạn cũng hiểu được đây là cách vay tiền chỉ cần đến chứng minh nhân dân. Việc thẩm định khi vay tiền bằng chứng minh nhân dân tương đối đơn giản nên chỉ áp dụng cho những khoản vay không quá lớn, thường là dưới 20 triệu VNĐ.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND thực sự có thật

Vì thế, cách thức vay tiền này rất phù hợp cho những thời điểm bạn bị bế tắc về tài chính và cần một khoản tiền để giải quyết công viên của mình ngay lập tức. Đặc biệt, hình thức vay tiêu dùng này cũng có thời gian giải quyết cực nhanh, không phải chờ đợi lâu như vay thế chấp hay tín chấp.

>>Xem thêm: vay tiền mặt

Tại sao vay tiền nhanh bằng CMND được nhiều người lựa chọn sử dụng?

Theo tìm hiểu của Vay Tiền 57, vay tiền nhanh chỉ cần CMND sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khiến nhiều khách hàng yêu thích sử dụng hình thức vay tiền này hơn. Cụ thể như:

Thời gian xét duyệt vay nhanh chóng

Đối với cách thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND, khách hàng chỉ cần ra thực hiện thủ tục trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc có thể tiến hành vay thông qua ứng dụng của tổ chức cho vay hay đăng ký yêu cầu vay luôn tại website. Thời gian duyệt vay của hình thức này chỉ thường kéo dài 24 tiếng, cực nhanh và tiện lợi.

Thủ tục vay không phức tạp

Chỉ cần CMND là đã có thể vay tiền nhanh chóng

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Các tổ chức tài chính hiện nay đều cho phép bạn vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Tuy nhiên, nếu muốn vay tiền với hạn mức cao hơn thì bên cạnh loại giấy tờ cần thiết này, bạn phải cung cấp thêm một số thứ quan trọng nhưng vẫn rất đơn giản như: giấy đăng ký xe (cavet), sổ hộ khẩu, bằng lái xe,…

Đăng ký vay thuận tiện qua app mobile

Nhiều tổ chức tín dụng hiện nay đã ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại xây dựng thêm ứng dụng dành riêng cho điện thoại giúp khách hàng hoàn thành xong thủ tục đăng ký vay bằng chứng minh nhân dân nhanh chóng nhất. Khi hết thời hạn vay, khách hàng có thể thanh toán tiền cực tiện thông qua mã số hợp đồng vay tại những điểm giao dịch thuộc quản lý của tổ chức tài chính đó.

>>Xem thêm: Vay tín chấp

Một số hạn chế còn tồn tại của hình thức vay tiền bằng CMND

Mặc dù hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng thực tế cách vay này vẫn còn tồn tại những hạn chế nhất định mà khách hàng nên cân nhắc trước khi sử dụng như:

 • Thời hạn vay ngắn chỉ từ 60 đến 180 ngày nên những khách hàng nào không thể trả nợ nhanh thường rất dễ bị áp lực.
 • Hạn mức vay tiền không cao, thông thường không vay được vượt quá 20 triệu đồng.
 • So với những hình thức vay khác, vay tiền bằng chứng minh nhân dân có lãi suất khá cao.

Vay tiền chỉ cần CMND cần đáp ứng những điều kiện nào?

Điều đầu tiên và cũng là cần thiết nhất đối với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND này là bạn phải có chứng minh nhân dân hợp lệ. Tùy vào điều kiện đặt ra cho tổ chức tài chính cho vay, bạn có thể chỉ cần cung cấp bản sao có công chứng của chứng minh nhân dân mà không cần phải nộp bản gốc.

Bên cạnh yếu tố cần là chứng minh nhân dân, bạn còn phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố khác mà Vay Tiền 57 tổng hợp lại bên dưới đây:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc nếu là người nước ngoài thì phải làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Độ tuổi nằm trong khoảng từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có công việc ổn định với mức thu nhập đạt tối thiểu từ 3 triệu/tháng trở lên sẽ được xét duyệt nhanh hơn.
 • Chưa từng dính vào nợ xấu bởi hình thức vay tiền bằng CMND phần lớn dựa vào sự uy tín của khách hàng để cho vay.

Cách vay tiền an toàn chỉ bằng CMND

Hình thức vay tiền bằng chứng minh nhân dân ngày càng phổ biến nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nếu bạn không tìm hiểu kỹ cùng như chọn sai nơi để thực hiện việc vay tiền. Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ mà Vay Tiền 57 muốn chia sẻ để giúp bạn luôn đảm bảo được quyền lợi khi vay tiền theo hình thức này:

Làm thế nào để vay tiền nhanh chỉ cần CMND an toàn nhất?

Làm thế nào để vay tiền nhanh chỉ cần CMND an toàn nhất?

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, có tiếng tăm

Do nhu cầu vay tiền nhanh chỉ cần CMND của khách hàng ngày càng tăng cao nên có nhiều tổ chức cung cấp hình thức vay này xuất hiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và sau đây là các yếu tố giúp bạn nhận biết được đâu là tổ chức tài chính nên chọn:

 • Tổ chức cho vay phải có thương hiệu rõ ràng, thâm niên hoạt động lâu năm và công khai đầy đủ những thông tin quan trọng như: mã số thuế, địa chỉ trụ sở, số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ, giấy chứng nhận hoạt động tín dụng được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền.
 • Được nhiều khách hàng đã từng vay trước phản hồi tốt.
 • Mức lãi suất được áp dụng đúng theo quy định là nhỏ hơn 20%/năm.
 • Chỉ duyệt vay cho những khách hàng nằm trong độ tuổi quy định.

Chủ động thanh toán trước kỳ hạn vay tiền

Để tránh rủi ro chuyển trả khoản vay không đúng hạn khiến bạn phải chịu thêm phí phạt thì hãy nhớ chính xác kỳ hạn phải thanh toán và thực hiện chuyển tiền trước thời điểm đó khoảng 3 đến 5 ngày.

Như vậy là qua bài viết của Vay Tiền 57, bạn đã thấy được hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND thực sự có thể sử dụng khi cần tiền gấp. Đồng thời, nếu bạn chọn được tổ chức cho vay uy tín, an toàn thì không cần phải lo nghĩ quá nhiều đến vấn đề bị lừa đảo đâu nhé!

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng