test2

Vay tiền trả góp theo tháng cần những điều kiện gì?

Vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng với lãi suất thấp là sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính như tiêu dùng, mua sắm gia dụng, xe máy… Hôm nay Vay Tiền 57 sẽ giúp bạn tìm hiểu về hình thức vay tiền trả góp theo tháng trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu hình thức vay tiền trả góp theo tháng là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng là hình thức cho vay từ ngân hàng hay công ty tài chính cho một nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền. Số tiền lãi và tiền gốc sẽ chia đều đóng mỗi tháng trong thời hạn nhất định. 

Hướng dẫn vay tiền trả góp theHướng dẫn vay tiền trả góp the

Thường thời hạn trả góp sẽ là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng với mức lãi suất phù hợp. Hiện nay trên thị trường vay tín dụng có 2 hình thức vay tiền trả góp theo tháng sau đây phổ biến nhất:

Vay tiêu dùng trả góp

Vay tiêu dùng trả góp là khi người mua hàng mua món đồ gia dụng, điện tử hay xe máy hoặc bất kỳ tài sản có giá trị nào tại các siêu thị, trung tâm mua sắm.

Bạn có thể lựa chọn trả trước một phần món hàng, số tiền còn lại ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ trả trước cho bạn và hàng tháng bạn sẽ trả góp lại.

Vay trả góp tiền mặt

Vay trả góp tiền mặt là một hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay. Người vay tiền sẽ vay tiền mặt và trả góp hàng tháng từ các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Giới hạn vay sẽ phụ thuộc vào độ uy tín tín dụng của bạn. Tùy vào ngân hàng và công ty tài chính mà bạn vay thì mức độ lãi suất sẽ khác nhau.

>>Xem Thêm: Lãi vay ngân hàng agribank

Các hình thức vay tiền trả góp theo tháng hiện có

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mỗi đơn vị sẽ có hạn mức vay, lãi suất và hình thức trả góp khác nhau phù thuộc vào tình trạng hồ sơ người vay.

Các hình thức vay tiền trả góp theo tháng hiện cóCác hình thức vay tiền trả góp theo tháng hiện có

Có 3 hình thức vay tiền trả góp theo tháng phổ biến nhất hiện nay là vay tiền từ ngân hàng, vay tiền trả góp từ các công ty tài chính và vay tiền trả góp online trên website hoặc app của các đơn vị cho vay tiền cá nhân.

Tùy vào mục đích vay và trình trạng hồ sơ mà khách hàng có thể lựa chọn đơn vị vay tiền cho mình.

Ưu – nhược điểm của hình thức vay tiền trả góp theo tháng là gì?

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng với những ưu điểm và nhược điểm riêng. Khách hàng cần nắm rõ những thông tin ưu, nhược điểm này để xem xét kỹ lưỡng trước khi đăng ký vay tiền.

Ưu điểm

Vay tiền trả góp theo tháng mang nhiều ưu điểm hấp dẫn khách hàng nên là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi bạn có nhu cầu giải quyết chi tiêu.

  • Hồ sơ tương đối nhanh chóng, thủ tục xét duyệt không quá khó khăn nên mọi khách hàng đều có cơ hội vay được tiền.
  • Đa dạng mức lãi suất và hạn mức vay, khách hàng có độ uy tín tín dụng cao càng được vay số tiền lớn.
  • Chính sách hỗ trợ người vay khi gặp khó khăn, không trả góp kịp thời sẽ được gia hạn hoặc khất nợ.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm đáng khen, thì hình thức vay tiền trả góp theo tháng cũng tồn tại một số hạn chế mà khách hàng cần cân nhắc:

  • Có nhiều đơn vị cho vay tiền trả góp không chính thống, chính sách mập mờ khiến người vay rơi vào tình huống khó xử. Vì vậy khách hàng cần kiểm tra thông tin minh bạch của công ty tài chính trước khi vay tiền.
  • Nhiều thủ đoạn lừa đảo liên quan đến vay tiền nên khách hàng phải thường xuyên cập nhật các tin tức và cảnh báo từ các nguồn tin cậy.

>>Xem Thêm: Vay tiêu dùng vietcombank

Điều kiện để có thể vay tiền trả góp theo tháng

Vay tiền trả góp theo tháng ở hầu hết các ngân hàng hay công ty tài chính trên thị trường ngày nay đều có những điều kiện và thủ tục vay cơ bản giống nhau:

  • Người vay là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60 tuổi.
  • Có CMND hoặc CCCC còn thời hạn và có đủ năng lực hành vi dân lực, hành vi chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Người vay không có nợ mức 4, 5 (nợ chú ý và nợ có khả năng mất vốn).
  • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan (hộ khẩu, sao kê chứng minh thu nhập, số điện thoại người thân…) theo yêu cầu của đơn vị vay.
  • Hiện có ít hơn 4 khoản vay từ các tổ chức tín dụng khác, gồm cả ngân hàng, công ty tài chính hoặc tư nhân.

Điều kiện để vay tiền trả góp theo tháng thành côngĐiều kiện để vay tiền trả góp theo tháng thành công

Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện trên là có thể nộp hồ sơ xin vay tiền nhanh chóng trong ngày. Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt tự động và tiền được chuyển ngay về tài khoản sau khi được duyệt.

Kết luận

Như vậy Vay Tiền 57 vừa gửi đến bạn những thông tin chi tiết về vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng và lãi suất tốt. Có thể thấy đây là giải pháp giải quyết tài chính hữu ích cho khách hàng trong thời điểm khó khăn.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng