test2

Những điều cần biết khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND giúp khách hàng vay tiền tiện lợi và không tốn quá nhiều thời gian công sức. Để hiểu rõ hơn về từng khía cách liên quan đến hình thức vay tiền này, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Vay Tiền 57.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là thế nào?

Vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND là cách vay tiền thường tiến hành theo hình thức online thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc trang web được xây dựng bởi các thương hiệu tài chính tư nhân. Với cách thức vay tiền này, khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh dân nhân chính chủ của mình là được.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không chỉ nhanh mà còn thuận tiện

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không chỉ nhanh mà còn thuận tiện

Tuy nhiên, khi chỉ dùng duy nhất chứng minh nhân dân để vay tiền trả góp theo tháng, người vay sẽ phải chịu lãi suất cao hơn khá nhiều so với hình thức vay truyền thống qua các tổ chức tài chính hay ngân hàng. Đồng thời, kỳ hạn trả góp cũng tương đối ngắn, chỉ nằm trong khoảng thời gian từ 60 – 180 ngày.

>>Xem thêm: Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Lợi thế của hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ với CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ bằng CMND là gói vay tiền thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội như:

Chấp nhận khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên

Nếu chọn vay tiền tại các ngân hàng hiện nay, bạn phải đáp ứng điều kiện đủ 20 tuổi trở lên thì mới được chấp nhận và duyệt hồ sơ vay. Thế nhưng, với hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ bằng CMND, bạn có thể vay tiền thuận tiện và khá dễ khi đã đủ 18 tuổi trở lên.

Hỗ trợ vay tiền đối với nợ xấu

Khi bị dính tới nợ xấu chắc chắn bạn sẽ rất khó thực hiện vay tiền tại các tổ chức tài chính hay ngân hàng. Tuy nhiên, điều này sẽ không đáng phải lo ngại nếu bạn chọn vay tiền trả góp theo tháng chỉ với CMND qua các app vay tiền hiện nay và số tiền vốn vay có thể lên đến 10 triệu đồng.

Thực tế, mức vốn vay này không được coi là cao nhưng trong lúc khó khăn và cần tiền gấp nó sẽ rất hữu ích cũng như giúp bạn có tiền để xoay sở cực kỳ nhanh chóng.

Giải ngân nhanh với thủ tục hồ sơ đơn giản

Do hình thức vay tiền trả góp theo tháng này hoạt động chủ yếu thông qua các ứng dụng vay tiền hoặc website nên bạn chỉ cần có trong tay một thiết bị di động thông minh có kết nối mạng là đã có thể hoàn thành việc đăng ký hồ sơ vay tiền. Đương nhiên thủ tục của hồ sơ vay này cũng rất đơn giản, chỉ cần có chứng minh nhân dân chính chủ là xong.

Đăng ký vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND đơn giản và giải ngân nhanh

Đăng ký vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND đơn giản và giải ngân nhanh

Bên cạnh đó, cách thức vay tiền này cũng được xét duyệt hoàn toàn thông qua hệ thống tự động với thời gian giải ngân cực nhanh. Nếu hồ sơ vay tiền của bạn không có lỗi gì xảy ra thì chỉ trong khoảng 24 tiếng là bạn sẽ nhận được số tiền chuyển khoản.

>>Xem thêm: lãi suất vay ngân hàng

Điểm hạn chế của hình thức vay tiền theo tháng bằng CMND

Khi vay tiền trả góp theo tháng online chỉ với duy nhất CMND, khách hàng sẽ gặp phải một số nhược điểm còn tồn tại như:

  • Vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND đồng nghĩa với việc người vay phải chịu lãi suất cao hơn.
  • Hạn mức vay tiền còn thấp so với những hình thức vay vốn khác, chỉ vay được từ 1 đến 20 triệu đồng. Thêm nữa, nếu vay hạn mức tối đa ngay trong lần đầu tiên, việc đăng ký của khách hàng cũng sẽ không được duyệt mà chỉ có thể vay tăng dần từ lần thứ 2 trở đi.
  • Kỳ hạn hỗ trợ vay tiền còn ngắn, chỉ kéo dài nhiều nhất là 180 ngày và ít nhất là 60 ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ bằng CMND

Hiện tại, đa phần các hệ thống ngân hàng và công ty tài chính đều hỗ trợ khách hàng tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trực tuyến thông qua app vay tiền trên điện thoại hoặc trang web. 

Vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND chỉ với vài thao tác cơ bản

Vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND chỉ với vài thao tác cơ bản

Với cách đăng ký vay tiền này, bạn không cần phải tốn công hay chi phí đi lại cũng như làm hồ sơ. Thay vào đó, chỉ cần ngồi tại nhà và hoàn thiện theo quy trình Vay Tiền 57 hướng dẫn bên dưới đây:

  • Bước 1: Tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND uy tín, an toàn, phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.
  • Bước 2: Truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng vay tiền của tổ chức tài chính đó về máy rồi bấm chọn vào phần đăng ký hồ sơ.
  • Bước 3: Hoàn thiện chính xác các thông tin cá nhân được yêu cầu, bao gồm: số CMND, họ và tên, số điện thoại và một số dữ liệu khác theo mẫu có sẵn.
  • Bước 4: Nhấn gửi hồ sơ đi và chờ điện thoại xác nhận từ nhân viên của đơn vị bạn vừa đăng ký vay tiền.

Bài viết vừa xong của Vay Tiền 57 đã giới thiệu đến bạn những thông tin quan trọng về hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Nếu có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn theo cách thức vay tiền tiện lợi này thì hãy nhớ làm theo hướng dẫn bên trên nhé! 

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng