test2

Vay tiền Viettel là gì? Những lưu ý quan trọng khi vay tiền Viettel

Vay tiền Viettel là hình thức cho vay còn khá mới nên nhiều người còn băn khoăn không biết vay vốn theo cách này có khả thi và an toàn hay không. Để hiểu rõ hơn về vay tiền qua sim Viettel là như thế nào, bạn hãy chú ý theo dõi hết bài viết chia sẻ bên dưới đây của Vay Tiền 57.

Vay tiền Viettel là gì?

Vay tiền Viettel hay còn được hiểu đầy đủ là hình thức vay vốn tiện lợi dành riêng cho những đối tượng đang sở hữu sim Viettel.

Thực tế, đây cũng là một trong những cách vay tiền tín chấp nên người vay không cần phải có sự bảo lãnh của người thân, không cần chứng minh thu nhập và không phải sử dụng tài sản để thế chấp.

Vay tiền Viettel nhanh chóng, thuận tiện trong ngày

Vay tiền Viettel nhanh chóng, thuận tiện trong ngày

Khi vay vốn bằng sim Viettel, bạn sẽ được hưởng trọn những ưu điểm nổi trội sau:

 • Kỳ hạn vay kéo dài lên đến 36 tháng với số tiền vay tối đa là 80 triệu đồng.
 • Được quyền tất toán khoản vay vào mọi thời điểm trước hạn. 
 • Lãi suất vay tương đối thấp, chỉ khoảng 1,5%/tháng.
 • Hồ sơ đăng ký vay nhanh gọn, có thể nhận tiền luôn sau 12 tiếng đồng hồ.
 • Không tính phí làm hồ sơ vay vốn.

>>Xem thêm: Vay tiền online uy tín

Lợi ích của hình thức vay tiền Viettel

Ngoài những ưu điểm Vay Tiền 57 vừa kể trên, hình thức vay tiền Viettel còn mang đến những lợi ích khác cho người vay, điển hình như:

 • Điều kiện vay cực kỳ đơn giản: Để thực hiện cách thức vay tiền Viettel, khách hàng chỉ cần có sim Viettel chính chủ là đã có cơ hội được vay vốn tùy theo nhu cầu của mình.
 • Khoản tiền vay linh hoạt: Với hình thức vay tiền bằng sim Viettel, khách hàng có thể vay được số tiền ít nhất là 1 triệu đồng và nhiều nhất lên đến 80 triệu đồng.

Hạn mức vay tiền bằng sim Viettel chính chủ cực caoHạn mức vay tiền bằng sim Viettel chính chủ cực cao

 • Lãi suất vay cực tốt: Mức lãi suất của vay tiền qua sim Viettel được duyệt căn cứ vào khoản vay của khách hàng giúp đảm bảo sự công bằng, người nào đăng ký mức vay càng cao thì lãi suất phải trả hàng tháng sẽ càng thấp.
 • Đăng ký và xét duyệt trực tuyến: Hình thức cho vay tiền bằng sim Viettel cho phép người vay tiến hành đăng ký qua cách thức online, không cần phải mất công đi lại và tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Vay tiền Viettel cần đáp ứng những điều kiện nào?

Nếu có nhu cầu vay tiền thông qua sim Viettel, bạn cần đáp ứng được những điều kiện Vay Tiền 57 liệt kê bên dưới đây:

 • Độ tuổi của người vay phải đạt từ 20 đến 60 tuổi.
 • Sim Viettel của người vay phải là chính chủ và đã sử dụng được tối thiểu 2 năm.
 • Không có lịch sử nợ xấu ở bất cứ đơn vị tín dụng cho vay nào khác.
 • Địa chỉ sinh sống và làm việc hiện tại thuộc Việt Nam.
 • Người vay phải có công việc và mức thu nhập ổn định được được duyệt vay dễ hơn.
 • Cung cấp đủ giấy tờ cá nhân như trong hồ sơ vay yêu cầu, gồm: số hộ khẩu, ảnh thẻ 3×4, chứng minh nhân dân/căn cước công dân,… 

>>Xem thêm: Vay cấp tốc

Mức lãi suất của vay tiền bằng sim Viettel

So với các hình thức vay khác, vay tiền Viettel có lãi suất thấp hơn khá nhiều, chỉ nằm trong khoảng từ 1,5 đến 5%/tháng. Cụ thể bao gồm:

 • Mức 1: Trả góp trong vòng 24 tháng với lãi suất 2,95%/tháng áp dụng cho những sim Viettel được hỗ trợ vay từ 10 đến 25 triệu đồng.
 • Mức 2: Kỳ hạn vay từ 12 tới 24 tháng với lãi suất 2,17%/tháng áp dụng cho những sim Viettel được hỗ trợ vay tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa 40 triệu đồng.
 • Mức 3: Thời gian vay trong 3 tháng với mức lãi suất 1,5%/tháng áp dụng cho những sim Viettel được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng.

Nhìn chung, tùy theo khoản vay của bạn bằng sim Viettel, nhân viên tại tổ chức tín dụng sẽ đưa ra mức lãi suất chuẩn xác nhất để bạn tham khảo.

Quy trình tiến hành vay tiền theo sim Viettel

Quy trình vay tiền theo sim Viettel đơn giản, dễ thực hiệnQuy trình vay tiền theo sim Viettel đơn giản, dễ thực hiện

Muốn dùng sim Viettel chính chủ của mình để thực hiện việc vay vốn khi cần, bạn hãy làm đúng theo những hướng dẫn bên dưới của Vay Tiền 57:

 • Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn tổ chức tài chính uy tín có sản phẩm cho vay tiền Viettel được nhiều khách hàng tin tưởng khi vay vốn.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web của tổ chức cho vay đó để sử dụng hình thức vay tiền bằng sim Viettel và hoàn thành form thông tin đăng ký trực tuyến theo mẫu.
 • Bước 3: Nếu các thông tin vừa điền không có điểm gì sai sót thì bạn có thể gửi hồ sơ đi và sau khi tiếp nhận, các nhân viên của công ty tài chính sẽ kiểm tra lại một lần nữa rồi xét duyệt, thông báo lại cho bạn trong khoảng 12 tiếng đồng hồ. 

Hy vọng qua bài viết bên trên, bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền Viettel. Đồng thời, chỉ cần hoàn thiện chính xác theo từng thao tác Vay Tiền 57 vừa chỉ dẫn xong, chắc chắn bạn sẽ thành công ngay trong lần đầu dùng chiếc sim Viettel của mình để vay vốn phục vụ việc chi tiêu cá nhân đấy nhé!

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng