test2

Vay tiêu dùng techcombank là gì và lãi suất như thế nào?

Với sự phát triển nhanh chóng về nhu cầu vay tiền của người dân. Các ngân hàng hiện nay cũng đã đưa ra nhiều hình thức vay khác nhau để đáp ứng nhu cầu đó của mọi người. Một trong số đó không thể không kể đến hình thức vay tiêu dùng techcombank.

Đây được coi là một hình thức mới do một ngân hàng uy tín và lâu năm thực hiện. Thế nên việc đảm bảo an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đồng nghĩa với việc hoàn toàn có thể yên tâm để vay tiền tại đây. Hãy cùng Vay Tiền 57 theo dõi hết bài viết sau đây để biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: Vay tiền Sacombank

Hình thức vay tiêu dùng techcombank thực chất là gì?

Vay tiêu dùng techcombank hiện nay là một sản phẩm vay vốn qua ứng dụng online có tên là Techcombank Pay. Hình thức vay tiền này sẽ được dành cho những khách hàng vừa có sổ tiết kiệm vừa có thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng Techcombank.

Vay tiêu dùng Techcombank là gì?

Vay tiêu dùng Techcombank là gì?

Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ thanh toán tín dụng có thể đăng ký vay nhanh qua Techcombank Pay mà không cần đến ngân hàng để làm các thủ tục liên qua, việc này rất mất thời gian. Hình thức vay tiêu dùng techcombank có những đặc điểm sau:

Số tiền vay tối đa của một người có thể vay lên đến 100 triệu đồng. Đây được coi là một số tiền rất lớn và phù hợp với mọi hình thức chi tiêu cũng như nhu cầu của nhiều người dùng.

Ngoài ra, số tiền vay tối đa cần phải thỏa mãn những điều sau để có thể tiến hành thực hiện hình thức vay tiêu dùng techcombank:

– 6 tháng: 6 triệu đồng

– 9 tháng: 9 triệu đồng

– 12 tháng: 12 triệu đồng

– 18 tháng: 18 triệu đồng

– 24 tháng: 24 triệu đồng

Khoản vay của tất cả người dùng khi thực hiện vay cần phải được trả góp trong vòng 6, 12 đến 24 tháng với lãi suất ở mức có thể chấp nhận được. Đó chính là 0,84% trên một tháng, và bạn cần lưu ý là cần phải trả góp đều vào mỗi tháng.

Phương thức tính lãi cũng như tính trả góp đều mỗi tháng trên số nợ mà bạn đã thực hiện vay tiêu dùng techcombank ban đầu. Khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ cả số tiền gốc lẫn số tiền lãi trước ngày 20 hàng tháng.

Nếu khách hàng tất toán khoản vay trước hạn sẽ phải thanh toán đủ dư nợ còn lại và phí tất toán trước hạn được tính bằng = 3% x dư nợ gốc còn lại. Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay trong 5 phút. Thời gian đăng ký vay tiêu dùng Techcombank là từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày.

Lãi suất của khoản vay tiêu dùng techcombank

Để hiểu rõ hơn về lãi suất cũng như những thông tin chi tiết về hình thức vay tiêu dùng techcombank thì hãy cùng với Vay Tiền 57 theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Vay tiêu dùng Techcombank với lãi suất thấp

Vay tiêu dùng Techcombank với lãi suất thấp

Khi thực hiện hình thức vay tiêu dùng techcombank thì bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ những thông tin liên quan đến khoản vay này. Từ hạn mức cho vay đến thời hạn trả cũng như lãi suất.

Sau đây sẽ là lãi suất vay tiêu dùng techcombank mà chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn:

– Khi thực hiện hình thức vay theo thẻ tín dụng thì sẽ có mức lãi suất từ 0,84% cho một tháng.

– Khi thực hiện hình thức vay theo sổ tiết kiệm thì sẽ có mức lãi suất từ 0,65% cho một tháng.

Có thể thấy rằng, mức lãi suất của hình thức vay tiêu dùng techcombank là hợp lý, và thấp hơn so với những địa chỉ cho vay tiêu dùng khác. Bạn có thể dễ dàng thấy được sự khác biệt khi đem lãi suất hai nơi đi só sánh với nhau, thì sẽ thấy được lãi suất tại sacombank ưu đãi đến thế nào.

Hơn nữa, với thủ tục đơn giản, giao dịch trực tiếp trên ứng dụng Sacombank Pay, đây là sản phẩm vay vốn mà bạn có thể lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính.

Điều kiện để có thể cầm sổ bảo hiểm xã hội là gì?

Hãy cùng với Vay Tiền 57 tìm hiểu một số những điều kiện cũng như thủ tục để có thể tiến hành thực hiện hình thức vay tiêu dùng techcombank nhé. Các bạn chú ý là nên làm theo những hướng dẫn ngay sau đây để tránh những trường hợp xấu xảy ra sau này.

Vay bằng thẻ tín dụng

Vay bằng thẻ tín dụng

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng cá nhân để có thể thực hiện hình thức vay tiêu dùng techcombank một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và đương nhiên những thủ tục cũng như quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ rất nhanh.

Điều kiện thứ hai là bạn cần phải vừa có sổ tiết kiệm cũng như vừa có thẻ thanh toán tại ngân hàng sacombank.

Một điều đặc biệt là không phát sinh thanh toán trễ hạn cũng như quá hạn tại thời điểm mà bạn thực hiện việc đăng ký hình thức vay tiêu dùng techcombank.

>>> Xem thêm: Senmo vay tiền

Kết luận

Với những gì mà Vay Tiền 57 đã chia sẻ với các bạn về hình thức vay tiêu dùng techcombank. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thêm một số những hình thức để có thể tiến hành và phục vụ được nhu cầu của bản thân cũng như cho gia đình của mình.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng