test2

Vay tiêu dùng vietcombank là gì? Cần đáp ứng yêu cầu gì khi vay?

Vietcombank được biết đến là một trong những ngân hàng thuộc top đầu cung cấp đa dạng sản phẩm vay. Trong số đó vay tiêu dùng Vietcombank luôn là hình thức được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách thức vay này của ngân hàng Vietcombank với Vay Tiền 57 qua bài viết sau.

Vay tiêu dùng Vietcombank là gì?

Vay tiêu dùng Vietcombank là sản phẩm cho vay vốn ngân hàng Vietcombank áp dụng cho những cá nhân có thu nhập ổn định hoặc hộ gia đình đảm bảo được khả năng tài chính trả nợ muốn vay tiền để phục vụ nhu cầu về đời sống hay sinh hoạt như: mua vật dụng gia đình, hàng hóa tiêu dùng,…

Vay tiêu dùng Vietcombank được nhiều khách hàng lựa chọn

Vay tiêu dùng Vietcombank được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiện tại, vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank được phân loại ra thành 3 hình thức vay giúp khách hàng dễ dàng chọn được cách vay vốn phù hợp nhất là: vay cầm cố giấy tờ có giá, vay tiêu dùng đảm bảo bằng tài sản và vay tín chấp đối với người lao động.

Với mỗi hình thức vay này, người vay sẽ được hưởng những ưu đãi và tiện ích riêng.

>>Xem thêm: Vay ngân hàng agribank

Ưu điểm của vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank

Vay tiêu dùng là sản phẩm vay không còn quá xa lạ và có mặt tại hầu hết các ngân hàng lớn hiện nay. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ mang đến những ưu điểm riêng biệt đối với hình thức vay này và vay tiêu dùng Vietcombank cũng vậy.

Theo đó, Vay Tiền 57 sẽ giúp bạn biết được những ưu điểm đó là gì sau đây:

Vay tiêu dùng Vietcombank sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệtVay tiêu dùng Vietcombank sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt

 • Vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank cung cấp cả hai kiểu vay vốn là vay thế chấp và vay tín chấp.
 • Người vay có thể dùng vốn vay tại ngân hàng Vietcombank dùng cho nhiều mục đích, miễn sao là hợp pháp như: học tập, mua sắm tiêu dùng, mua mới, xây dựng, sửa chữa nhà cửa, xuất khẩu lao động,…
 • Thủ tục vay không gây khó khăn cho người vay và diễn ra trong thời gian nhanh chóng. Chỉ cần người vay đảm bảo bản thân đủ sự tin cậy là ngân hàng Vietcombank sẽ chấp nhận cho vay vốn.
 • Thời gian phê duyệt và thẩm định hồ sơ đối với vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank chỉ mất từ 2 đến 3 ngày làm việc. 
 • Sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết và được ngân hàng phê duyệt, khách hàng đi vay chỉ việc chờ khoảng 24 tiếng để nơi đây tiến hành giải ngân.

Những yêu cầu cần đáp ứng khi vay tiêu dùng Vietcombank

Để việc vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank thành công, bạn cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký vay với những điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện vay

 • Độ tuổi quy định mà ngân hàng Vietcombank đưa ra cho người vay là nằm trong khoảng từ 22 đến 60 tuổi.
 • Tại thời điểm thực hiện vay vốn tiêu dùng Vietcombank, người vay không được có nợ xấu ở bất cứ tổ chức tài chính nào khác.
 • Bản thân khách hàng đi vay phải làm việc và sinh sống tại khu vực có chi nhánh trực thuộc ngân hàng Vietcombank hoạt động.
 • Đối với vay tiêu dùng Vietcombank bằng tài sản đảm bảo, người vay cần có tài sản thế chấp là ô tô hoặc bất động sản. Còn với vay tín chấp, người vay cần phải chứng minh về mức thu nhập ổn định và thu nhập hàng tháng cần đạt từ 6 triệu trở lên.

Thủ tục vay

Thủ tục vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank đơn giản, nhanh gọnThủ tục vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank đơn giản, nhanh gọn

Sau khi đáp ứng được đủ những điều kiện trên, người vay cần chuẩn bị giấy tờ theo danh sách sau để hoàn tất đăng ký hồ sơ vay tiêu dùng Vietcombank:

 • Giấy tờ cá nhân: hộ chiếu/CMND/căn cước công dân, tạm trú dài hạn (KT3)/hộ khẩu thường trú, giấy chứng nhận độc thân/giấy đăng ký kết hôn.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank: phương án sử dụng vốn, hợp đồng cầm cố,…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân người vay: sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương, hợp đồng lao động,…
 • Giấy tờ chứng nhận việc sở hữu tài sản đảm bảo của khách hàng đi vay.

>>Xem thêm: Vay theo hợp đồng trả góp home credit

Một số lưu ý khi vay tiêu dùng Vietcombank

Trước khi thực hiện vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank, bạn cần chú ý và ghi nhớ những vấn đề sau:

Nắm rõ mức lãi suất, phương thức thanh toán nợ

Vay tiêu dùng Vietcombank hiện đang áp dụng những cách trả nợ gốc lẫn lãi gồm: trả lãi hàng tháng, trả nợ gốc một hoặc nhiều lần, trả nợ định kỳ theo thỏa thuận.

Theo đó, khi vay vốn tại ngân hàng Vietcombank bạn cần nắm chắc được phương thức thanh toán nợ cụ thể để dự trù khả năng tài chính cho bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cùng cần phải chú ý xem lãi suất hàng tháng của hình thức vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank mà mình đang phải chịu là bao nhiêu để tính toán được số tiền cần thanh toán mỗi tháng. Thực tế, mức lãi suất tại ngân hàng Vietcombank khá ổn định trong suốt quá trình vay vốn và nếu có sự thay đổi, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo lại cho bạn.

Xem xét chương trình ưu đãi lãi suất

Ngân hàng Vietcombank thường xuyên có những chương trình ưu đãi lãi suất dành riêng cho khách hàng chọn vay tiêu dùng để giúp người vay giảm được gánh nặng trả nợ trong thời gian đầu.

Vì thế, khi tiến hành vay tiêu dùng Vietcombank, bạn hãy lắng nghe nhân viên tư vấn về các chương trình ưu đãi để lựa chọn được gói vay phù hợp nhất.

 

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về vay tiêu dùng Vietcombank. Nếu còn điều gì chưa rõ về sản phẩm vay vốn này của ngân hàng Vietcombank thì hãy để lại bình luận phía dưới và Vay Tiền 57 sẽ phản hồi lại nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng