test2

Vay tín chấp shinhan bank cần những gì? Có an toàn hay không?

Một trong những hình thức vay tiền được khá nhiều người biết đến hiện nay đó chính là vay tín chấp shinhan bank. Với sự nhanh chóng cũng như tiện lợi mà hình thức này mang lại cho người tiêu dùng. Đây hứa hẹn sẽ là một hình thức thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Bạn vẫn chưa biết về hình thức vay tín chấp shinhan bank này? Hình thức vay tiền này có an toàn hay không? Hãy cùng với Vay Tiền 57 tìm hiểu một số thông tin qua bài viết ngay sau đây nhé!

Đôi chút thông tin về ngân hàng shinhan

Shinhan Bank hiện nay đang là một trong những ngân hàng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Đây là một ngân hàng thuộc tập đoàn tài chính Shinhan, một trong những tập đoàn tiên phong về tài chính tại Hàn Quốc.

Ngân hàng này đã có rất nhiều giải thưởng lớn tiêu biểu. Chẳng hạn như vào năm 2019, Shinhan Bank được bầu chọn là 1 trong 50 ngân hàng thương mại an toàn nhất trên thế giới.

Ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank

Hiện nay, ngân hàng này cung cấp rất nhiều hình thức vay tiền cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Một trong số đó không thể không kể đến đó chính là vay tín chấp shinhan bank.

Ngân hàng Shinhan mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1993. Đến nay Shinhan Bank đã có văn phòng hoạt động tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Năm 2020 Shinhan Bank đã được chọn làm “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam” do tạp chí International Business Magazine bình chọn.

Đây được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho người tiêu dùng khi muốn vay tiền để sinh hoạt hằng ngày. Để biết thêm những thông tin chi tiết về ngân hàng cũng như hình thức vay tín chấp shinhan bank thì hãy cùng với Vay Tiền 57 theo dõi bài viết sau đây nhé!

>>> Xem thêm:  ng dụng vay tiền

Vay tín chấp shinhan bank là gì? Có thực sự đảm bảo an toàn khi vay hay không?

Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng khi thực hiện việc vay vốn tại một công ty tài chính hay một ngân hàng nào đó sự nhanh chóng và thủ tục đơn giản. Vì hầu như những người có nhu cầu vay tiền và những người cần một số tiền lớn gấp.

Hiện nay, ngân hàng shinhan đã cung cấp rất nhiều hình thức vay vốn khác nhau cho những người tiêu dùng có nhu cầu. Tùy vào nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt của người đi vay mà họ sẽ có thể lựa chọn những gói vay vay tín chấp shinhan bank phù hợp nhất.

Vay tín chấp dễ dàng với Shinhan

Vay tín chấp dễ dàng với Shinhan

Một trong những hình thức đang thu hút được rất nhiều khách hàng khi sử dụng các hình thức vay tiền tại ngân hàng này đó chính là vay tín chấp shinhan bank.

Đây là một hình thức mà toàn bộ quá trình vay được thực hiện hoàn toàn thông qua internet. Việc duy nhất để bạn có thể thực hiện việc vay tiền đó chính là chuẩn bị một thiết bị điện tử thông minh được kết nối đầy đủ internet.

Điều đặc biệt của hình thức vay tín chấp shinhan bank này đó chính là bạn hoàn toàn không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào để có thể thực hiện việc vay tiền. Bạn chỉ cần chứng minh được sự uy tín của bản thân mình thì đã có thể vay tiền được rồi.

Việc vay tín chấp shinhan bank là một sản phẩm cho vay phù hợp với những đối tượng đi làm và có lương tháng ổn định, khoản vay sẽ được xem xét dựa vào mức thu nhập của người đi vay, đồng thời cũng sẽ xác định thời gian trả tiền cùng với lãi suất ưu đãi.

Hạn mức khi thực hiện vay tín chấp shinhan bank sẽ lên đến 500 triệu đồng. Tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc khá nhiều vào mức thu nhập hàng tháng cũng như là thời hạn phải trả tiền mà bạn sẽ lựa chọn.

Điều kiện để có thể vay tiêu dùng shinhan

Cũng như một số ngân hàng khác trên thị trường Việt Nam hiện nay, ngân hàng shinhan cũng có một số điều kiện để người đi vay có thể sử dụng hình thức vay tín chấp shinhan bank.

Say đây Vay Tiền 57 xin phép chia sẻ đến với các bạn một số điều kiện mà bạn cần phải thông qua trước khi được phép vay tín chấp shinhan bank. Hãy theo dõi hết bài viết để không bỏ lỡ qua điều kiện nào nhé!

Điều kiện vay tín chấp Shinhan

 Điều kiện vay tín chấp Shinhan

– Người thực hiện việc vay vốn phải có độ tuổi từ 22 trở lên, đối với nữ giới không quá 55 và đối với nam giới không được vượt quá 60. 

– Điều kiện tiếp theo là bạn cần phải là người dân hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy là vậy nhưng bạn vẫn có thể liên hệ với ngân hàng để có thể yêu cầu được vay tín chấp shinhan bank.

– Mức lương thu nhập hàng tháng trên 6 triệu đồng, lương được trả qua tài khoản ngân hàng bất kỳ. 6 triệu đồng là đã bao gồm bảo hiểm y tế. 

>>> Xem thêm: Vay tiêu dùng Shinhan

Kết luận

Với những gì mà Vay Tiền 57 đã chia sẻ với các bạn về hình thức vay tín chấp shinhan bank. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức liên quan đến hình thức vay này để có thể phục vụ các nhu cầu trong tương lai.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng