test2

Vay tín chấp techcombank là gì? Các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng techcombank

Cho đến hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ người dân trong việc vay tiền. Có rất nhiều hình thức vay tiền được các ngân hàng cũng như các công ty tài chính cung cấp. Nhưng một trong số đó là hình thức vay tín chấp, đây là một hình thức được rất nhiều người chú ý và lựa chọn.

Vay tín chấp techcombank cực dễ dàng

Vay tín chấp techcombank cực dễ dàng

Một trong những ngân hàng cung cấp hình thức cho vay tín chấp chấp này đó chính là vay tín chấp techcombank. Ngân hàng techcombank sẽ là một địa chỉ cho vay cực kỳ uy tín. Để biết thêm các thông tin chi tiết về hình thức vay tiền này của ngân hàng techcombank. Thì mọi người hãy cùng với Vay Tiền 57 theo dõi hết bài viết bên dưới đây nhé!

Vay tín chấp techcombank là gì? Tại sao lại có nhiều người vay tín chấp đến như vậy?

Đầu tiền, trước khi Vay Tiền 57 cùng với các bạn tìm hiểu sau hơn về việc vay tín chấp techcombank thì chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn một số thông tin liên quan đến hình thức vay tín chấp.

Hình thức vay tín chấp là một trong những cách thức vay khác phổ biến đối với người dân ở thời điểm hiện tại. Đây là một hình thức mà người cho vay sẽ không thu giữ bất gì một tài sản nào từ phía người đi vay. Bên cho vay sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của người đi vay để cho họ mượn tiền.

>>Xem thêm: vay theo sim viettel

Người cho vay sẽ đánh giá toàn bộ thông qua mức độ uy tín để đưa ra hạn mức cho người đi vay. Số tiền hạn mức này có thể giao động từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng tùy vào ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay. Ngoài ra, thời gian cho vay thường thì sẽ linh hoạt hơn rất nhiều so với các hình thức vay thông thường.

Vậy thì vay tín chấp techcombank là gì? Và nó có tương tự với hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng khác hoặc các công ty tài chính khác hay không? Để trả lời được câu hỏi đó, thì các bạn hãy cùng với Vay Tiền 57 chúng tôi theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Vay tín chấp techcombank với thủ tục nhanh chóng

Vay tín chấp techcombank với thủ tục nhanh chóng

Vay tín chấp techcombank hiện nay là một sản phẩm của ngân hàng Techcombank mang đến cho khách hàng những cơ hội có được những khoản tiền để lo cho việc cá nhân của họ.

Những cơ hội vay vốn này sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cả. Và tất cả chỉ cần đảm bảo bằng uy tín của cá nhân người đi vay và công ty đang làm việc.

Việc vay tín chấp techcombank được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau ví dụ như đầu tư kinh doanh, đi du lịch, mua sắm cá nhân, cưới hỏi… Thường thì nó sẽ được sử dụng trong một vài tình huống khẩn cấp phải cần một số tiền lớn.

Lãi suất của hình thức vay tín chấp techcombank cũng vô cùng hợp lý khi nó giao động từ 13,78% đến 18,64% cho một năm với hạn mức cho vay tối đa là từ 10 cho đến 300 triệu đồng. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp cho những người đi vay thời hạn trả nợ lên đến 60 tháng, điều này sẽ giúp người đi vay đỡ bị áp lực hơn trong việc trả nợ.

>>Xem thêm: h5 vay tia chớp

Một số hình thức vay tín chấp techcombank mà không phải ai cũng biết

Hiện nay, ngân hàng techcombank cung cấp cho khách hàng 2 hình thức vay tín chấp techcombank. Đó chính là hình thức cho vay tín chấp theo lương và theo thẻ tín dụng. Để có thể hiểu rõ hơn về hai hình thức này thì hãy cùng với Vay Tiền 57 tìm hiểu kỹ hơn dưới đây nhé!

Các hình thức cho vay tín chấp techcombank

Các hình thức cho vay tín chấp techcombank

Vay tiền theo lương

Đây là một hình thức vay tín chấp techcombank mà được đa số khách hàng sử dụng bởi yêu cầu để có thể vay được tiền là cực kỳ đơn giản. Người đi vay chỉ cần chứng minh được mức thu nhập của mình cũng như công việc hiện tại mà bản thân đang làm là có thể vay tiền được rồi.

Ngoài ra sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ một tài sản thế chấp nào khi đã chứng minh được những điều ở trên. Sẽ tùy theo mức thu nhập của cá nhân mà hạn mức ngân hàng cho bạn vay sẽ nhiều hay là ít.

Một ưu điểm cực kỳ lớn của hình thức này là bạn có thể vay số tiền lên đến 300 triệu đồng.

Vay tiền theo thẻ tín dụng

Đây là một hình thức vay tín chấp techcombank mà có vẻ số lượng người sử dụng không nhiều bằng với hình thức vay tiền theo lương ở bên trên. Hình thức vay tiền này sẽ được áp dụng khi khách hàng sở hữu cho mình thẻ tín dụng và hạn mức ở trong chiếc thẻ này phải đạt mức theo ngân hàng đã quy định trước đó.

Kết luận

Với những gì mà Vay Tiền 57 đã chia sẻ với các bạn về vay tín chấp techcombank cũng như các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng này. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn hợp lý nhất về hình thức vay tín chấp tại ngân hàng.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng