test2

Vay trả góp ngân hàng agribank có đơn giản không? Cần những điều kiện gì?

Vay trả góp ngân hàng Agribank là hình thức vay tiền phổ biến và đơn giản nhất mà nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với hình thức vay tiền linh động trong hình thức trả tiền gốc và lãi nên giúp người vay tránh được áp lực khi chi trả tiền nợ. 

Trong bài viết hôm nay Vay Tiền 57 sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về dịch vụ vay trả góp ngân hàng dành cho mọi người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu thông tin ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với số lượng chi nhánh lến đến 2300 trải dài khắp các tỉnh hiện nay và lan rộng sang cả Campuchia. 

Với lịch sử hoạt động thâm niên trong ngành tài chính nên ngân hàng Agribank luôn được tin tưởng và ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Các dịch vụ vay vốn tại ngân hàng Agribank đa dạng với nhiều sản phẩm vay vốn cho mọi đối tượng tiêu dùng trên thị trường.

>>Xem Thêm: Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Tìm hiểu về dịch vụ vay trả góp ngân hàng Agribank

Vay trả góp là hình thức vay vốn phổ biến hiện nay. Người vay không cần trả tiền một lần mà có thể chia ra trả góp theo kỳ hạn cho đến khi trả xong nợ. Có thể hiểu đây là hình thức vay mà khách hàng có thể trả cùng lúc cả tiền gốc và lãi.  

Vay trả góp ngân hàng Agribank đơn giản nhấtVay trả góp ngân hàng Agribank đơn giản nhất

Ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng với đa dạng các gói vay đa dạng và hình thức thanh toán, lãi suất ưu đãi nhất. Các gói vay trả góp tại ngân hàng Agribank hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu mua tài sản lớn như nhà cửa, ô tô, xe máy… Lãi suất khi vay trả góp tại ngân hàng Agribank tùy thuộc vào gói vay và số tiền vay của khách hàng.

Những lợi ích khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Khách hàng vay tiền trả góp tại ngân hàng Agribank nhận được nhiều lợi ích hơn vì đơn vị này luôn mong muốn mang đến cho người vay những ưu đãi cao nhất thị trường. Dưới đây là những lợi ích khi khách hàng lựa chọn vay tiền trả góp tại ngân hàng Agribank: 

 • Người vay được khoản tiền lớn nhanh chóng để giải quyết những nhu cầu mua sắm trong cuộc sống. 
 • Lãi suất vay trả góp tại ngân hàng Agribank khá hấp dẫn so với các đơn vị khác trên thị trường. Hạn mức vay cao dựa vào độ uy tín tín dụng của khách hàng, thời gian thanh toán nợ linh động theo nhu cầu của khách hàng. 
 • Điều kiện vay đơn giản, thủ tục giải quyết nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. 
 • Dịch vụ hỗ trợ CSKH chuyên nghiệp và nhiệt tình, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng đánh giá cao. 
 • Đa dạng các sản phẩm gói vay dành cho mọi đối tượng khách hàng nên cơ hội vay tiền thành công tại ngân hàng Agribank khá cao.

Vay trả góp ngân hàng Agribank với nhiều ưu đãi hấp dẫnVay trả góp ngân hàng Agribank với nhiều ưu đãi hấp dẫn

>>Xem Thêm: Vay tiền trả góp theo tháng

Điều kiện và thủ tục vay trả góp ngân hàng Agribank

Để có thể vay tiền trả góp ngân hàng Agribank thành công, người vay cần đáp ứng được những điều kiện và thủ tục mà ngân hàng đặt ra. Những điều điều kiện và thủ tục vay khá đơn giản như hầu hết các ngân hàng khác cung cấp cùng dịch vụ hiện nay.

Điều kiện

Vay trả góp ngân hàng Agribank có những điều kiện mà mọi khách hàng cần đáp ứng trước khi tiến hành vay tiền. Dưới đây là những điều kiện khi vay trả góp ngân hàng Agribank dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền tại đây:

 • Người vay là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60 đối với khách hàng vay và từ 18 – 55 tuổi đối với khách hàng nữ.
 • Mục đích sử dụng vốn vay minh bạch và không vi phạm pháp luật hay đạo đức.
 • Người vay sinh sống và làm việc gần chi nhánh ngân hàng đăng ký vay.
 • Người vay phải chứng minh được thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay cho ngân hàng.

Những điều kiện cần đáp ứng khi vay trả góp ngân hàng AgribankNhững điều kiện cần đáp ứng khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Thủ tục

Để tiến hành vay tiền trả góp ngân hàng Agribank, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau theo quy định:

 • CMND/CCCC và hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.
 • Mẫu đơn xin vay vốn của ngân hàng Agribank cấp.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập (sao kê, bảng lương,…)
 • Ảnh 3×4 và những giấy tờ yêu cầu liên quan khác.

Trên đây là những giấy tờ và thủ tục chung khi khách hàng vay tiền ngân hàng Agribank, tuy nhiên tùy vào từng hồ sơ và gói vay mà khách hàng lựa chọn sẽ có những tục tục riêng. 

Nếu bạn vay tiền dựa trên danh nghĩa doanh nghiệp thì cần thêm các giấy tờ sau: Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, giấy chứng minh hoạt động kinh doanh hiện tại, giấy chứng minh mục đích dùng vốn, giấy liên quan đến tài sản đảm bảo.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng có thể vay tiền trả góp ngân hàng Agribank nhanh chóng nhất của vay tiền 57. Đây hiện là giải pháp tài chính an toàn mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính của mình hiện nay.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng