test2

Những thủ tục cần phải biết để vay trả góp online

Hiện nay, việc vay tiền trả góp hay còn được gọi với cái tên khác là vay tiêu dùng trả góp đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, hình thức vay tiền này đã được đưa lên nền tảng trực tuyến, tại đây người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc vay trả góp online một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

Có thể mọi người đã biết đến hình thức vay tiền này rồi, nhưng bạn đã biết những thủ tục cũng như những cách vay trả góp online không? Nếu bạn vẫn chưa biết được thì hãy cùng với Vay Tiền 57 chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để làm rõ hơn nhé!

>> Xem Thêm : Vay tiền online nhanh nhất

Vay trả góp online là gì? Có thực sự uy tín hay không?

Hiện nay, một trong những hình thức vay tiền được rất nhiều người chú ý đến đó chính là vay trả góp online. Đây là một hình thức cho vay theo dạng tín chấp qua internet. Theo đó, mọi giao dịch từ việc tạo hồ sơ cho đến duyệt hồ sơ, thỏa thuận giữa 2 bên cũng đều sẽ thực hiện trực tuyến.

Vay trả góp online có uy tín không?

Vay trả góp online có uy tín không?

Đến với hình thức vay trả góp online này thì người đi vay hoàn toàn không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cả vì đây là vay theo dạng tín chấp. Có nghĩa là người cho vay sẽ sử dụng uy tín của người đi vay để ra quyết định cho mượn tiền.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng hình thức vay trả góp online thì bạn cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân căn bản, chẳng hạn như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, bằng lái xe,…

Tùy nhiêu một điểm hạn chế của hình thức cho vay này đó chính là hạn mức vay sẽ không được cao, tối đa chỉ từ 10 triệu đồng mà thôi.

Vay trả góp online hàng tháng rất phổ biến một vài năm trở lại đây bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân trên app vay và tiến hành xác nhận đăng ký khoản vay. Chỉ sau từ 10-60 phút, số tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng.

Vay trả góp online mang lại cho người đi vay rất nhiều những lợi ích thiết thực, chẳng hạn như: Tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nhà đến địa điểm giao dịch để thực hiện vay, tiết kiệm được thời gian làm các thủ tục rườm rà,… Ngoài ra còn vô cùng thuận tiện khi có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay thì vẫn có rất ít các ngân hàng cung cấp hình thức cho vay trả góp online. Bởi hình thức này là một hình thức cho vay theo kiểu tín chấp không cần phải thế chấp tài sản của người đi vay. Thế nên có rất nhiều rủi ro và không đảm bảo được vấn nạn lừa đảo, nợ xấu của các đối tượng đi vay.

Vay trả góp online chỉ cần cmnd

Vay trả góp online chỉ cần cmnd

Tuy là vẫn có một số ngân hàng cho phép sử dụng hình thức vay trả góp online này chẳng hạn như VPBank. Nhưng bên phía ngân hàng vẫn cần phải gặp mặt để có thể xác nhận danh tính cũng như làm hồ sơ vay vốn.

Thường thì những hình thức cho vay trả góp online như thế này sẽ được cung cấp bởi những công ty tài chính trên khắp cả nước. Một số cái tên có thể kể đến như FE Credit, Doctor Đồng,… Việc vay tiền sẽ chỉ cần 15 phút để có thể xét duyệt hồ sơ cho người đi vay.

Có thể nói việc cho vay trả góp online đang ngày càng trở nên phổ biến, là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn. Thế nên càng ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính này.

Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc trước khi ra quyết định sử dụng hình thức vay này. Vì nó vẫn có nhiều nguy cơ tiềm ẩn những vấn đề khó để có thể giải quyết được.

>> Xem Thêm : Cần vay tiền gấp

Những thủ tục cần phải biết khi thực hiện việc vay trả góp online 

Sau đây Vay Tiền 57 xin chia sẻ đến các bạn thủ tục vay trả góp online. Hãy cùng theo dõi hết bài viết để biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

Quá trình vay trả góp online nhanh chóng và dễ dàngQuá trình vay trả góp online nhanh chóng và dễ dàng

Hiện nay, đối với những công ty tài chính áp dụng hình chức cho vay trả góp online này thì các thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Người đi vay chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng hoặc trang web để đăng ký vay tiền tại một địa điểm công ty tài chính nào đó.

Sau đó sẽ có nhân viên liên hệ đến cho bạn thông qua số điện thoại để tiến hành thỏa thuận về hợp đồng vay tiền. Bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là đã có thể làm thủ tục vay tiền được rồi.

Kết luận

Qua những gì mà Vay Tiền 57 chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn về thủ tục của hình thức cho vay trả góp online. Thì có thể thấy được rằng, thủ tục của hình thức vay này tại các công ty tài chính khá đơn giản và nhanh chóng. Không bị rườm rà và mất quá nhiều thời gian khi vay tại ngân hàng.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng