test2

Web vay tiền online là gì? Có bị lừa đảo không?

Để hiểu rõ thế nào là web vay tiền online và có nên vay tiền qua web hay không thì mời anh em cùng đọc những thông tin mà Vay Tiền 57 chia sẻ sau đây nhé!

Thế nào được gọi là web vay tiền online?

Web vay tiền online chính là trang web được tạo nên để những người có nhu cầu vay vốn được vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất bằng các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính.

Ở thời điểm hiện tại các trang web cho vay này đã hoạt động ổn định và có tên tuổi trong giới cho vay rồi vậy nên số lượng anh em tham gia vay online khá đông đảo.

Việc vay tiền qua web còn được gọi là hình thức vay tiền online/vay tiền thông minh vậy nên anh em không cần phải trực tiếp đến ngân hàng hay các địa chỉ cho vay mà chỉ cần thao tác trên điện thoại và máy tính là được.

Với hình thức cho vay này người vay không phải thực hiện thế chấp tài sản thế nhưng mức lãi suất phải trả cho bên cho vay sẽ cao hơn cho với vay trực tiếp. Nhìn chung thì đây là một hình thức vay tiền khá hay ho và đáng thử.

Web vay tiền online đang rất được ưa chuộng hiện nay

Web vay tiền online đang rất được ưa chuộng hiện nay

>>Xem thêm: giấy mượn tiền

Web vay tiền online có lừa đảo người vay không?

Trên thực tế thì do sự phát triển và lớn mạnh của hình thức cho vay online vậy nên ngoài những trang web tên tuổi và uy tín thì vẫn có những trang web lừa đảo người vay gây ra những hậu quả rất đáng tiếc.

Ngoài những trang web đại diện vay uy tín thì còn rất nhiều trang web giả mạo để lừa đảo người vay, nếu anh em không cẩn thận thì sẽ dễ dàng mắc câu và bị họ đưa vào tròng.

Và đương nhiên nếu là trót tin những lời ngon ngọt của họ thì anh em chỉ có mất tiền như chơi thôi. Vậy làm sao để biết được trang web vay tiền online có lừa đảo hay không?

Để phân biệt được một trang web có lừa đảo người vay hay không thì anh em nên đọc phần thông tin mà Vay Tiền 57 chia sẻ dưới đây.

Những dấu hiệu nhận biết web vay tiền online lừa đảo

Đối với những web vay tiền online lừa đảo thì họ thường có những dấu hiệu cơ bản sau:

  • Đầu tiên là luôn cam kết sẽ bảo mật thông tin cho khách hàng nhưng trên thực tế là lấy thông tin cá nhân của mọi người để bán cho các bên đối tác hoặc thậm chí là dùng những thông tin đó để đe dọa hay làm ảnh hưởng đến uy tín và tên tuổi của người vay.
  • Thứ hai là luôn treo đầu dê bán thịt chó với lãi suất cho vay hấp dẫn, thấp hơn thị trường. Thông thường nếu vay online thì lãi suất sẽ cao hơn là vay trực tiếp vậy nên anh em đừng tin và lựa chọn những trang web cho vay với mức lãi suất thấp hơn cả mức cho vay trực tiếp

Khi đã dính vào những trang web giả mạo thì dù anh em có trả đúng hoặc trước thời hạn vay thì anh em vẫn phải chịu những khoản phí phát sinh không đáng có còn cao hơn là chịu phí từ ngân hàng.

Dấu hiệu nhận biết web vay tiền online lừa đảo

Dấu hiệu nhận biết web vay tiền online lừa đảo

  • Thứ ba là thực hiện giải ngân nhanh chóng ngay sau khi anh em cung cấp thông tin. Việc vay vốn thông thường thường mất ít nhất là 1 ngày để kiểm duyệt và xác minh thông tin.

Tuy nhiên đối với những trang web giả mạo thì họ thường cho người vay một cách dễ dàng và nhanh chóng để lừa được người vay đó chứ không có sự kiểm duyệt một cách kỹ càng.

Để tránh bị mắc câu từ họ thì trước khi cung cấp thông tin anh em nên hỏi rõ thời gian họ kiểm duyệt hồ sơ vay và dải ngân như thế nào.

>>Xem thêm: vay tiền ngân hàng

Làm sao để vay tiền trên web cho uy tín và an toàn?

Nếu muốn vay tiền trên web vay tiền online cho uy tín và an toàn thì anh em hãy ghi nhớ những điều sau đây:

  • Đầu tiên là phải tìm hiểu trước về địa chỉ cho vay đó xem tên tuổi, hình thức hoạt động, số năm hoạt động, đánh giá của người cho vay,…
  • Tiếp đến là phải đọc rõ cách thức cho vay, lãi suất cho vay, thời gian giải ngân, các giấy tờ cần cung cấp khi vay tại web là gì.
  • Ngoài ra anh em cũng không nên tải ứng dụng vay không rõ nguồn gốc mà mình thấy quảng cáo trên mạng, đôi khi đó chỉ là vẻ bề ngoài được những trang web giải tạo nên để đánh lừa anh em mà thôi.
  • Nếu anh em muốn vay một khoản tiền lớn thì tốt nhất là nên tìm đến ngân hàng cho an toàn và chắc chắn, việc vay online chỉ phù hợp với khoản tiền nhỏ và vừa phải thôi.

Ở thời điểm hiện tại việc vay vốn ngân hàng được nhân viên ngân hàng hỗ trợ rất nhanh chóng và nhiệt tình nên anh em không cần phải quá lo lắng vì sự rườm rà hay khó khăn khi làm thủ tục đâu.

Hướng dẫn lựa chọn web vay tiền online uy tín, an toàn

Hướng dẫn lựa chọn web vay tiền online uy tín, an toàn

Kết luận

Web vay tiền online là gì? Vay tiền online có lừa đảo hay không? Câu trả lời của hai câu hỏi trên đã được Vay Tiền 57 chia sẻ và giải đáp đầy đủ trong bài viết trên rồi, cảm ơn anh em đã theo dõi và ủng hộ bài viết.

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Lãi suất 1.7% - 6.08%/ tháng

Findo
Findo

Lãi suất 12% - 20%/ năm

Vamo
Vamo

Lãi suất 12% - 18,25%/ Năm

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất 18,25%/ Năm

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi suất 12% - 18.25% / năm.

Navay
Navay

Lãi suất từ 18% - 25%/ Năm

ATM Online
ATM Online

Lãi suất 12%/ Năm

Takomo
Takomo

Lãi suất từ 10% - 20%/ năm

Avay
Avay

Lãi suất 1,67%/ tháng

FE Credit
FE Credit

Lãi suất cơ bản chỉ từ 1.6% mỗi tháng